fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Aurelia tham gia Alia Bhatt với tư cách là đại sứ thương hiệu mới của họ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 18

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Alia Bhatt

TCNS Clothing đã ký hợp đồng với Alia Bhatt làm gương mặt đại diện cho thương hiệu trang phục dân tộc Aurelia. Nữ diễn viên sẽ hợp tác với thương hiệu trang phục dân tộc Ấn Độ để quảng cáo một loạt trang phục mới của thương hiệu này.

“Tôi tự hào được hợp tác với Aurelia, một trong những thương hiệu trang phục dân tộc được yêu thích nhất dành cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi và ngành nghề vì thiết kế và phong cách dễ dàng. mong chờ hiệp hội của chúng tôi, ”Alia Bhatt nói.

Aurelia hiện có hơn 1000 cửa hàng khổ lớn trên 150 thành phố trên khắp Ấn Độ, Sri Lanka, Nepal và Mauritius.

Anant Kumar Daga, giám đốc điều hành, TCNS Clothing cho biết, “Aurelia luôn thúc đẩy phong cách dễ dàng – khuyến khích phụ nữ lựa chọn hình ảnh đẹp của riêng mình. Liên kết với Alia Bhatt là một quyết định chiến lược để giao tiếp những đặc tính giống nhau. Alia là một biểu tượng giới trẻ yêu thích phong cách nỗ lực của cô ấy. Hình ảnh trẻ trung của thương hiệu thu hút những phụ nữ trẻ và hiện đại, những người không tin vào những rào cản bề ngoài và Alia là người thể hiện điều tương tự thông qua sự hiện diện trên màn ảnh cũng như ngoài màn hình một cách liền mạch. ”

Đầu năm ngoái, nữ diễn viên Bhumi Pednekar và Disha Patani đã lần lượt được chọn làm đại sứ thương hiệu cho các dòng sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.