fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Wonderchef chọn Kriti Sanon làm đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 52

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Wonderchef đã công bố nữ diễn viên Bollywood Kriti Sanon làm đại sứ thương hiệu. Công ty cũng sẽ tung ra một TVC đồng thời trên nhiều kênh kể cả kỹ thuật số.

Một chiến dịch in rộng rãi cũng được lên kế hoạch cùng với sự hiện diện nổi bật trên các cơ sở thương mại nói chung, thương mại hiện đại và các cửa hàng thương hiệu độc quyền. Điều này sẽ tạo ra khả năng hiển thị 360 độ cho liên kết mới này.

Ravi Saxena, người sáng lập và giám đốc điều hành, Wonderchef, cho biết, “Sự hợp tác với Kriti sẽ nâng cao nỗ lực của chúng tôi nhằm tạo ra nhiều nhận thức hơn về cách nấu ăn lành mạnh và nắm bắt được nhân khẩu học rộng rãi hơn. Nhận Kriti làm đại sứ thương hiệu của chúng tôi là một lựa chọn tự nhiên của chúng tôi bởi vì Wonderchef quan hệ với Kriti như một người độc lập tự lập với sự pha trộn giữa các giá trị hiện đại và truyền thống. Sự sống động trong tính cách của cô ấy và sự khéo léo mà cô ấy kết nối với khán giả khiến cô ấy trở thành lựa chọn lý tưởng để củng cố vị trí của chúng tôi. Cô ấy mang đến sự quyến rũ, sức hấp dẫn phổ quát và nét nữ tính cho thương hiệu. ”

Sanon cho biết, “Tôi đã kết nối ngay lập tức với thương hiệu. Trong thế giới ít vận động ngày nay, việc có thực phẩm lành mạnh là điều rất quan trọng và Wonderchef không chỉ cho phép nấu ăn lành mạnh tại nhà mà không gặp bất kỳ rắc rối nào mà còn mang đến phong cách và sự hiện đại cho nhà bếp. Tôi vui mừng khôn xiết khi có cơ hội đại diện cho nhãn hàng. Chúng tôi là những gì chúng tôi ăn và tôi mong muốn thúc đẩy thói quen ăn uống lành mạnh hơn bằng cách trở thành một phần của gia đình Wonderchef. ”

Hiệp hội mới sẽ được thúc đẩy với chiến dịch tiếp thị 360 độ, bao gồm báo in, kỹ thuật số, ngoài trời và truyền thông xã hội …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.