fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Những người có ảnh hưởng được trả tiền phải gắn nhãn bài đăng là quảng cáo, các quy tắc của tòa án Đức, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 10

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Năm ngoái, Instagram đã đạt được thỏa thuận với Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường (CMA) của Anh để ngăn chặn quảng cáo ẩn của những người có ảnh hưởng trên nền tảng ảnh và video của mình. (Ảnh đại diện / iStock)

Những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội nhận tiền từ các công ty để quảng bá sản phẩm phải dán nhãn rõ ràng các bài đăng đó là quảng cáo, một tòa án hàng đầu của Đức đã ra phán quyết vào thứ Năm.

Nếu những người có ảnh hưởng không được trả tiền, họ có thể trưng bày sản phẩm mà không có nhãn quảng cáo, Tòa án Tư pháp Liên bang đã ra phán quyết trong trường hợp ba người có ảnh hưởng trên trang mạng xã hội Instagram của Facebook.

Những người có ảnh hưởng với hàng nghìn người theo dõi có thể kiếm được khoản phí lớn từ các công ty để quảng bá sản phẩm trên Instagram.

Tòa án cho biết một người có ảnh hưởng đến hoạt động thể dục lẽ ra phải rõ rằng cô ấy đang quảng cáo khi được trả tiền để quảng cáo cho một thương hiệu mứt.

Tuy nhiên, nó đã bác bỏ một trường hợp chống lại người dẫn chương trình truyền hình và người có ảnh hưởng Cathy Hummels, người có bài đăng về đồ chơi nhồi bông đã dẫn mọi người đến trang web của nhà sản xuất. Tòa án đã phán quyết rằng cô không được trả tiền cho quảng cáo nên không có nghĩa vụ phải dán nhãn đó là một quảng cáo.

Năm ngoái, Instagram đã đạt được thỏa thuận với Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường (CMA) của Anh để ngăn chặn quảng cáo ẩn của những người có ảnh hưởng trên nền tảng ảnh và video của mình.

Tista Sen viết: Khi các thương hiệu quyết định dũng cảm cưỡi trên song song của sự nổi tiếng và vinh quang, thì điều đó không chỉ là điều hiển nhiên mà còn rất lén lút.

Với việc ASCI bắt buộc những người có ảnh hưởng tiết lộ liệu họ có đăng bài trả phí hay không, bản chất của công việc kinh doanh có thay đổi không?

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.