fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

WhatsApp kiện Chính phủ Ấn Độ, nói rằng các quy tắc CNTT mới có nghĩa là chấm dứt quyền riêng tư, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 43

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Vụ việc giữa WhatsApp và Chính phủ Ấn Độ đã được đệ trình vào thứ Ba, ngày 25 tháng 5.

WhatsApp thuộc sở hữu của Facebook đã đệ đơn lên Tòa án Cấp cao Delhi chống lại chính phủ Ấn Độ, tìm cách chặn các quy tắc CNTT mới có hiệu lực từ hôm nay. Các quy tắc mới yêu cầu “các trung gian truyền thông xã hội quan trọng” như WhatsApp phải “truy tìm” nguồn gốc của các tin nhắn cụ thể được gửi trên dịch vụ.

Vụ việc giữa WhatsApp và Chính phủ Ấn Độ đã được đệ trình vào thứ Ba, ngày 25 tháng 5.

“Việc yêu cầu các ứng dụng nhắn tin ‘theo dõi’ các cuộc trò chuyện tương đương với việc yêu cầu chúng tôi giữ dấu vân tay của mỗi tin nhắn được gửi trên WhatsApp, điều này sẽ phá vỡ mã hóa đầu cuối và về cơ bản làm suy yếu quyền riêng tư của mọi người”, phát ngôn viên của thế giới ứng dụng nhắn tin lớn nhất cho biết hôm thứ Tư.

Facebook cho biết hôm thứ Ba rằng họ đang “hướng tới việc tuân thủ” các quy định mới của chính phủ nhằm điều chỉnh nội dung trực tuyến, chỉ vài giờ trước khi thời hạn ba tháng đối với các công ty truyền thông xã hội kết thúc.

WhatsApp đã liên tục tham gia cùng xã hội dân sự và các chuyên gia trên khắp thế giới để phản đối các yêu cầu vi phạm quyền riêng tư của người dùng. “Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục tham gia với Chính phủ Ấn Độ về các giải pháp thiết thực nhằm giữ an toàn cho mọi người, bao gồm việc đáp ứng các yêu cầu pháp lý hợp lệ về thông tin có sẵn cho chúng tôi”, nó nói thêm.

ET đã báo cáo vào hôm thứ Ba rằng các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, WhatsApp, Google và Twitter có nguy cơ mất tư cách “trung gian” và có thể phải chịu trách nhiệm hình sự nếu họ không tuân thủ các quy định sửa đổi.

Google và Facebook đã cho biết hôm thứ Ba rằng họ đang cố gắng tuân thủ các Quy tắc mới.

Ấn Độ đã cố định năm triệu người dùng đã đăng ký làm ngưỡng để xác định một trung gian truyền thông xã hội quan trọng. Nó đã chỉ đạo bổ nhiệm một viên chức khiếu nại thường trú, giám đốc tuân thủ và người liên hệ cơ bản và công bố thông tin chi tiết của những người điều hành này trên trang web của họ, cùng với một địa chỉ liên hệ thực tế. Các quy tắc cũng yêu cầu truy xuất nguồn gốc của người khởi tạo thông báo, cùng với điều khoản xác minh tự nguyện như một phương tiện để thiết lập danh tính người dùng.

ETBrandEquity.com đã hỏi các chuyên gia về những hậu quả có thể xảy ra, nếu các nền tảng mạng xã hội bị cấm do không tuân thủ các nguyên tắc của Centre …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.