fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

WhatsApp đã cho phép bạn tăng tốc độ âm thanh và chúng nhắc bạn rằng Telegram đã làm điều đó trước đây

0 43

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Một số người dùng Internet đã chế nhạo chức năng WhatsApp mới để tăng tốc độ của âm thanh, vì đối thủ của nó, Telegram, đã có nó trong nhiều năm.

Ngày 26 tháng 5 năm 2021

4 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Tuần này, WhatsApp tung ra một chức năng mới điều đó cho phép bạn tăng tốc độ của âm thanh lên đến gấp đôi. Tuy nhiên, nhiều Người dùng Internet chế giễu ứng dụng nhắn tin và nhắc nhở rằng đối thủ của nó, Telegram , đã triển khai tùy chọn này vài năm trước.

Hôm qua, thứ hai, WhatsApp người dùng nhận thấy rằng họ đã có thể tăng tốc độ phát lại âm thanh họ nhận được và họ trả lời như họ biết rõ nhất: với meme , bình luận châm biếm và nhiều sự so sánh .

Hàng ngàn Người dùng WhatsApp được tổ chức theo phong cách nút mới cho phép họ nghe âm thanh trong tối đa một nửa thời gian.

Tuy nhiên, những người chỉ trích Ứng dụng của Mark Zuckerberg , hầu hết Người dùng Telegram , troll phấn khích Người hâm mộ WhatsApp , chỉ ra rằng ứng dụng máy bay giấy nâng cao hơn và cung cấp nhiều tính năng hơn .

Một điểm tiêu cực khác dẫn đến nhiều trò trêu chọc hơn là chức năng này vẫn chưa khả dụng cho tất cả người dùng WhatsApp . Hiện tại, nó chỉ được kích hoạt cho Web WhatsApp và trên các thiết bị có Hệ điều hành iOS (iPhone) . Android người dùng sẽ phải đợi một chút vì bản cập nhật sẽ đến một cách đáng kinh ngạc trong vài ngày hoặc vài tuần tới.

Làm cách nào để tăng tốc độ phát lại âm thanh trên WhatsApp?

Như chúng tôi đã nói, bây giờ nó chỉ có thể được thực hiện từ Web WhatsAppđiện thoại Iphone , nhưng nó cũng sẽ sớm đến với Android người dùng.

Khi bạn nhận được tin nhắn thoại, bạn phải nhấn ‘phát’ để bắt đầu phát tin nhắn đó. Ngay lập tức, ảnh của số liên lạc sẽ chuyển thành một số, bạn phải nhấn để ba tùy chọn tốc độ phát lại xuất hiện: 1x (bình thường), 1.5x và 2x (gấp đôi) .

Ứng dụng sẽ ghi lại tốc độ bạn chọn thường xuyên hơn và sẽ để tốc độ đó làm mặc định cho đến khi người dùng thay đổi lại tốc độ đó khi phát lại từng âm thanh.

Nếu bản cập nhật chưa đến thiết bị của bạn, đây là một bộ sưu tập nhỏ các meme để bạn giải trí trong khi chờ đợi:

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.