fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Ronaldo khai thác 4 tỷ đô la từ giá trị của Coca-Cola, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 74

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo đã gây thiệt hại 4 tỷ đô la cho hãng nước ngọt Coca-Cola bằng hành động bỏ hai chai đồ uống có ga sang một bên và thay vào đó chọn nước trong cuộc họp báo trước trận đấu của Bồ Đào Nha với Hungary.

Ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha, người đang chơi cho Juventus ở Serie A và được công nhận là một trong hai cầu thủ xuất sắc nhất thời đại hiện tại cùng với Lionel Messi, ngồi xuống tương tác với một đồng đội và chuyển chai Coca sang một bên trước khi chọn một chai nước.

Coke là nhà tài trợ cho Euro 2020 đang diễn ra mà cựu ngôi sao Real Madrid đang dẫn dắt ĐT Bồ Đào Nha.

Tờ Marca của Tây Ban Nha đã đưa tin rằng cổ phiếu của Coca-Cola đã lao dốc và khiến công ty thua lỗ hàng tỷ đô la.

Một báo cáo trên tờ Marca cho biết: “Cổ phiếu Coca-Cola giảm từ 56,10 đô la xuống 55,22 đô la gần như ngay lập tức sau cử chỉ của Ronaldo, có nghĩa là giá trị của công ty giảm từ 242 tỷ đô la xuống 238 tỷ đô la”.

Sự sụt giảm giá trị đã xảy ra trong vòng nửa giờ.

Ronaldo đã tỏ ra khá mạnh mẽ trong việc ủng hộ chế độ ăn uống lành mạnh và được biết đến là người đã khuyên nhủ con trai mình khi thấy cậu ăn thức ăn được gọi là đồ bỏ đi.

“Thỉnh thoảng con trai tôi uống Coca-Cola hoặc Fanta và ăn khoai tây chiên giòn và nó biết tôi không thích điều đó”, Ronaldo từng nói trong quá khứ.

Cũng đọc: ‘Uống nước’: Cristiano Ronaldo loại bỏ chai Coca Cola trong cuộc họp báo Euro

Một ngày sau khi gây ra tình trạng hỗn loạn trên thị trường chứng khoán, Ronaldo đã lập công cho quốc gia Iberia của mình để giành chiến thắng 3-0 trước Hungary với một cú đúp.

Anh cũng xây dựng huyền thoại của mình hơn nữa khi trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử giải vô địch châu Âu với 11 bàn thắng.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.