fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Volkswagen chuẩn bị mở rộng danh mục xe ô tô ‘INDIA 2.0’, ET BrandEquity

0 4

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Volkswagen

“/>

volkswagen

Sau thành công của những chiếc xe Taigun và Virtus INDIA 2.0, nhà sản xuất ô tô Đức Volkswagen hiện đang chuẩn bị mở rộng các sản phẩm của mình thông qua một thông báo vào ngày 17 tháng 4. Những giới thiệu mới này sẽ tiếp tục được dựa trên Đài LoanVirtus các mô hình được củng cố bởi nền tảng MQB A0 IN. Trong khi volkswagen Ấn Độ chưa xác nhận thông tin chi tiết, công ty dự kiến ​​sẽ tung ra các phần mở rộng cho các dòng sản phẩm hiện có.

Chi tiết cụ thể chính xác của những sản phẩm này vẫn chưa có sẵn nhưng những thay đổi dự kiến ​​sẽ mang tính thẩm mỹ cho Taigun và Virtus. Ngoài các thông báo về sản phẩm mới, thương hiệu cũng sẽ chia sẻ kế hoạch kinh doanh của mình cho thị trường Ấn Độ. Chi tiết về những thông báo này sẽ được tiết lộ vào ngày 17 tháng 4.

Công ty hiện có động cơ xăng TSI 1.0 lít 3 xi-lanh và động cơ EVO 1.5 lít 4 xi-lanh tăng áp được cung cấp trên những chiếc xe Sản xuất tại Ấn Độ. Các MQB nền tảng này cũng hỗ trợ hộp số sàn 6 cấp, tự động 6 cấp và tự động DSG 7 cấp.

Nhìn chung, Volkswagen đã có phản hồi tích cực đối với Taigun và Virtus và do đó, việc mở rộng phạm vi danh mục sản phẩm của mình cho Taigun và Virtus là điều hợp lý đối với thương hiệu này. Trước đây, chúng ta đã thấy với các công ty như Tata Motors, Hyundai và Maruti Suzuki, các mẫu xe phiên bản đặc biệt và phần mở rộng sản phẩm giúp mở rộng doanh số bán hàng và tăng nhận thức về thương hiệu như thế nào. Ngay cả Skoda gần đây cũng đã ra mắt phiên bản Onyx của chiếc SUV Kushaq để mở rộng phạm vi cung cấp.

Cả Taigun SUV và Virtus sedan đều đạt xếp hạng 5 sao trong các bài kiểm tra an toàn của Global NCAP cho cả người lớn và trẻ em. Hiện tại, mẫu xe MQB A0 IN của Volkswagen trang bị các tính năng an toàn như 6 túi khí, phanh đa va chạm, kiểm soát ổn định điện tử và hơn thế nữa. Với góc an toàn được bao phủ khá tốt bởi cả hai mô hình, chúng tôi không mong đợi bất kỳ thay đổi nào về các dịch vụ an toàn trên các biến thể. Các mô hình hiện tại có giá từ 11,48 Rs Rs đến 19,06 Rs lakhs tại phòng trưng bày cũ. Các mô hình mới dự kiến ​​sẽ có giá cao hơn một chút so với giá hiện tại.

Bạn muốn Volkswagen tập trung vào phân khúc xe nào ở Ấn Độ? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Thương hiệu ô tô Trung Quốc vượt doanh số Lada của Nga trong quý đầu tiên

Dựa trên tính toán của Reuters, 64.483 chiếc ô tô được mua trong quý đầu tiên là của Trung Quốc và 64.240 chiếc Ladas, được sản xuất bởi nhà sản xuất ô tô lớn nhất của Nga Avtovaz. Thị phần của cả hai thương hiệu Trung Quốc và Lada lần lượt vượt quá 40%.

    <!–

  • Updated On Apr 11, 2023 at 02:00 PM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 11 tháng 4 năm 2023 lúc 02:00 chiều IST
  • <!–

  • 2 min read
  • –>

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

Tải xuống ứng dụng ETBrandEquity

  • Nhận cập nhật theo thời gian thực
  • Lưu bài viết yêu thích của bạn


Quét để tải xuống ứng dụng


Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.