fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Độc tấu Thứ Bảy, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 4

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Hình ảnh được sử dụng cho mục đích đại diện

“/>

Hình ảnh được sử dụng cho mục đích đại diện

Hãy nghĩ về một thương hiệu tận dụng các ngày thứ Sáu. Hầu hết chúng ta sinh ra ở phía bên kia của thiên niên kỷ nhất định sẽ nói, Cảm ơn Chúa Hôm nay là thứ Sáu. Trong khi sử dụng Chúa và Thứ Sáu trong cùng một hơi thở, nó không liên quan nhiều đến Thứ Sáu Tuần Thánh hay sự sùng đạo.

Theo một số tài khoản, nhà hàng được thành lập vào năm 1965 với tư cách là nơi lui tới của phụ nữ ở độ tuổi ngoài 20. Vào thời đó, các quán bar đầy những người đàn ông nghiện bia và phụ nữ có rất ít hoặc không có lựa chọn nào để tiệc tùng ở một nơi mà họ có thể cảm thấy thoải mái.

Ở đâu đó trong năm 2010, có lẽ do số lượng ngày càng tăng của những người không theo đạo (cả người vô thần và người theo thuyết bất khả tri), thương hiệu trong một khoảng thời gian ngắn đã chọn thuật ngữ Thank Goodness It’s Friday trước khi chọn từ viết tắt TGIF hoặc TGIFridays như hiện nay nó được biết đến trong hầu hết các nơi trên thế giới.

Để chắc chắn, những người chủ đã thử kết hợp các nhà hàng khác với tên Thứ Ba, Thứ Năm hoặc thậm chí Chủ nhật. Nhưng không ai trong số họ từng được công nhận toàn cầu như TGIF. Trên thực tế, chuỗi có bài hát sinh nhật truyền thống của riêng mình, thứ vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Tuy nhiên, ở Ấn Độ, thương hiệu đã đạt được thành công hạn chế.

Đây có phải là thương hiệu duy nhất tận dụng các ngày thứ Sáu không? Rốt cuộc, đây là một ngày yêu thích trong cuộc đời của hầu hết các chuyên gia, những người chiếm phần lớn chi tiêu của người tiêu dùng. Vào giữa những năm 1990, Allen Solly đã kêu gọi đàn ông vui vẻ tại nơi làm việc khi tung ra dòng sản phẩm Friday Dressing. Khái niệm này đã được mở rộng cho phụ nữ vào năm 2011 và thương hiệu thậm chí còn thử nghiệm một khái niệm có tên Thứ Sáu Nóng vào cùng thời điểm.

Vài tháng trước, thương hiệu quần áo trẻ em One Friday đã thông báo bổ nhiệm nam diễn viên Neha Dhupia làm đại sứ thương hiệu của mình để giúp các bậc cha mẹ đưa ra quyết định mua hàng có ý thức, đồng bộ với xu hướng thời trang toàn cầu, đồng thời chọn quần áo trẻ em (logic của thương hiệu, không phải của chúng tôi).

Trên toàn cầu, The Friday Beer là một nhà máy bia có trụ sở tại Malvern do ba nhà khoa học vật liệu bị mất việc làm trong thời kỳ suy thoái kinh tế năm 2011. Ở dạng số nhiều, Friday Beers là một công ty may mặc với 2 triệu người theo dõi trên Instagram. Nó thậm chí còn có một thương hiệu thứ hai, Hầu như Thứ Sáu.

Gọi nó là dành một ngày thứ Sáu để sử dụng ‘tốt’, hoặc bất cứ điều gì khác. Thương hiệu sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

(Tác giả là biên tập viên của ETBrandEquity.com. Chuyên mục hàng tuần này cung cấp thông tin chi tiết về các cuộc thảo luận, tranh luận và xem xét nội tâm trong nhóm biên tập của chúng tôi.)

Thương hiệu và giấc mơ máy bay không người lái bay cao của họ

Với sự ra đời của máy bay không người lái trong phân khúc giao hàng và hậu cần, các thương hiệu có đặt mục tiêu quá cao không? Các chuyên gia Drone chia sẻ ý kiến ​​​​của họ.

    <!–

  • Updated On Apr 8, 2023 at 07:53 AM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 8 tháng 4 năm 2023 lúc 07:53 AM IST
  • <!–

  • 2 min read
  • –>

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

Tải xuống ứng dụng ETBrandEquity

  • Nhận cập nhật theo thời gian thực
  • Lưu bài viết yêu thích của bạn


Quét để tải xuống ứng dụng


Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.