fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Volkswagen Ấn Độ đổi mới thiết kế và logo thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 40

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nhà sản xuất ô tô của Đức, Volkswagen hôm thứ Ba đã triển khai thiết kế và logo thương hiệu mới của mình trên tất cả các đại lý của mình ở Ấn Độ.

Volkswagen đã triển khai 30 điểm tiếp xúc trong giai đoạn I và có kế hoạch hoàn thành các điểm tiếp xúc còn lại theo từng giai đoạn vào năm 2021.

Biểu tượng và nhãn hiệu của Volkswagen được thực hiện như biểu tượng mới của thương hiệu. Nó được trình bày với một thiết kế mới phẳng và hai chiều.

Công ty cho biết, thông qua thiết kế và biểu tượng thương hiệu mới, họ nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm khách hàng 360 ° hấp dẫn và hiện đại trên tất cả các kênh.

Volkswagen Ấn Độ đổi mới thiết kế và logo thương hiệu
Volkswagen đặt mục tiêu thiết lập bản sắc trẻ trung và sôi động thông qua các sản phẩm của mình. Ngoài ra, thương hiệu cũng sẽ đào tạo hành vi cho toàn bộ nhân viên của mình, bao gồm cả nhân viên tuyến đầu như nhân viên bán hàng và cố vấn dịch vụ, để họ hướng tới khách hàng nhiều hơn.

Thiết kế thương hiệu và logo hướng đến tính linh hoạt cao và định hướng kỹ thuật số. Nó sẽ hiện đại và đơn giản. Với việc số hóa được đặt lên hàng đầu, công ty sẽ dễ dàng truy cập thông tin về thông số kỹ thuật của ô tô, giá cả, tài chính và nhu cầu dịch vụ, ngoại tuyến cũng như trực tuyến.

Volkswagen cũng giới thiệu một chương trình hỗ trợ kỹ thuật số, “Sarvottam 2.0”, với mục đích cung cấp trải nghiệm khách hàng xuyên suốt và minh bạch.

Volkswagen Ấn Độ đổi mới thiết kế và logo thương hiệu
Ashish Gupta, Giám đốc Thương hiệu, Volkswagen Passenger Cars India cho biết, “Việc triển khai thiết kế thương hiệu mới trên toàn bộ các đại lý của chúng tôi đánh dấu một kỷ nguyên mới của Volkswagen tại Ấn Độ. Bằng cách triển khai thiết kế và biểu tượng thương hiệu mới, chúng tôi mong muốn tạo ra trải nghiệm khách hàng 360 °, hấp dẫn và hiện đại trên tất cả các kênh và thu hút khách hàng của chúng tôi. ”

Volkswagen đang hướng tới việc cung cấp trải nghiệm độc đáo về thiết kế và logo thương hiệu mới của mình trên tất cả các đại lý của mình trước khi ra mắt chiếc SUVW được chờ đợi nhất, Taigun.

Biểu trưng phản ánh định vị mới của tổ chức trong việc đưa Ấn Độ lên sân khấu toàn cầu …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.