fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nền tảng AI ẩm thực Tinychef mua lại ứng dụng lập kế hoạch bữa ăn và mua sắm Zelish, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Người đồng sáng lập Tinychef Bahubali Shete & Đồng sáng lập Bếp trưởng Sanjeev Kapoor

Bahubali Shete, Asha Shete và nền tảng AI đầu tiên bằng giọng nói của đầu bếp nổi tiếng Sanjeev Kapoor Tinychef được thiết lập để mua lại Zelish (nhóm và tài sản của nó) với số tiền không được tiết lộ. Một máy gia tốc Techstars và công ty hỗ trợ Bosch và Siemens Home Appliances, Zelish được thành lập 2 năm trước bởi Rakesh Edavalath, Saakshi Jain và Arpit Joseph. Bằng cách mua lại Zelish, Tinychef cũng sẽ có quyền truy cập vào 125.000 người dùng của ứng dụng và khoảng 35% trong số đó là người dùng hoạt động hàng tháng.

Sự kết hợp của hai công ty hỗ trợ AI này sẽ mang lại cho họ một lợi thế khác biệt. Zelish cung cấp cho Tinychef một ứng dụng mạnh mẽ với cơ sở người dùng tương tác cao. Tương tự, liên minh này cũng cho Zelish cơ hội hòa nhập với vũ trụ nấu ăn rảnh tay, hỗ trợ bằng giọng nói, hỗ trợ Alexa của Tinychef.

Bởi Vasuta Agarwal, giám đốc điều hành, APAC, InMobi (Sáng kiến ​​Kết nối Thương hiệu)

Jain nói. “Chúng tôi thực sự vui mừng về việc mua lại này vì nó sẽ giúp chúng tôi đưa trải nghiệm Zelish vào thế giới nấu ăn hỗ trợ bằng giọng nói. Với Tinychef trong hình, người dùng có thể mong đợi trải nghiệm hoàn toàn rảnh tay. Chúng tôi rất mong muốn ứng dụng Zelish sẽ lan rộng khắp tiểu lục địa Ấn Độ và phát triển sự hiện diện của nó trên toàn cầu ở thị trường Bắc Mỹ. ”Edavalath nói thêm,“ Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng tầm nhìn về nền tảng công nghệ tiên tiến Zelish của chúng tôi để trở thành một trợ lý hướng dẫn bằng giọng nói nhờ Tinychef. Hầu hết những người quản lý nhà bếp đều phàn nàn rằng có sự qua lại liên tục giữa việc vận hành điện thoại và quản lý các công việc đã nói. Mọi người sẽ sớm có thể tận hưởng trải nghiệm Zelish trên trợ lý giọng nói như Alexa thay vì xem đi xem lại các video công thức nấu ăn. ”

Liệu những người mới tham gia vào không gian ứng dụng kỹ thuật số, chủ yếu là các nền tảng mạng xã hội, có thể thách thức hiện trạng hay họ sẽ thay đổi cục diện theo một cách nào đó khác? …

Bahubali Shete cho biết, “Là nhà tiên phong trong các giải pháp ưu tiên giọng nói trên loa thông minh cho người tiêu dùng trong nhà bếp, thêm điện thoại thông minh là bước tiếp theo tự nhiên của chúng tôi để chúng tôi thực sự trở thành một trợ lý nhà bếp thông minh ‘thiết bị bất khả tri’. ‘Tôi rất vui mừng được đưa Zelish vào Tinychef’, đây sẽ là một cách phát biểu dựa trên tiềm năng của giải pháp kết hợp, đội ngũ và quan hệ đối tác mà chúng tôi kết hợp với nhau. Tôi thực sự lạc quan rằng chúng tôi sẽ đưa Tinychef trở thành trợ lý bếp mặc định cho mọi nhà bếp trên toàn thế giới. ”

“Tôi luôn cố gắng tác động đến các nhà bếp ở Ấn Độ và trên toàn thế giới bằng các công thức và mẹo đơn giản, tốt cho sức khỏe mà các hộ gia đình đánh giá cao. Tôi mong muốn được thấy các căn bếp trên toàn thế giới trở nên đơn giản hơn nữa khi hai thương hiệu tuyệt vời này kết hợp thành một thứ thậm chí còn mạnh mẽ hơn.” ” thêm Kapoor.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.