fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Với ‘danh sách phát hàng đầu’ Apple Music chuyển sang nhiều ngôn ngữ Ấn Độ hơn, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 23

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Apple Music đã cung cấp danh mục hơn 75 triệu bài hát cho người đăng ký trong Lossless Audio tại quốc gia này. (Hình ảnh đại diện)

Apple Music đã tạo ra các danh sách phát hàng đầu ở Ấn Độ bằng tám ngôn ngữ – Punjabi, Tamil, Telugu, Malayalam, Kannada, Bengali, Marathi và Hindi – và theo gã khổng lồ công nghệ, năm thể loại âm nhạc hàng đầu ở quốc gia này hiện là Bollywood, Pop , Hip Hop / Rap, Pop và Dance Ấn Độ.

Với Bảng xếp hạng thành phố, Apple Music đưa các nghệ sĩ toàn cầu và địa phương đi đầu trong một điểm đến mới để khám phá âm nhạc.

“Ở Ấn Độ, chúng tôi hiện có biểu đồ cho Delhi, Mumbai và Bengaluru. Cập nhật hàng ngày, Biểu đồ thành phố được giới thiệu trên trang Biểu đồ, trong Duyệt, Tìm kiếm và Siri. Chúng cũng có thể được thêm vào Thư viện của bạn, tải xuống và chia sẻ với bạn bè” theo công ty.

Trong một sáng kiến ​​khác để nuôi dưỡng tài năng địa phương ở Ấn Độ, ‘Chương trình nghệ sĩ địa phương tiếp theo’ của Apple đang được xây dựng để bổ sung cho ‘Chương trình toàn cầu tiếp theo’ hiện tại, một sáng kiến ​​hàng tháng hướng tới việc xác định, giới thiệu và nâng tầm tài năng ngôi sao đang lên.

Ở Ấn Độ, KRSNA, Mali và Prabh Deep nằm trong danh sách ngày càng tăng của các nghệ sĩ.

“Việc trở thành một phần của các chiến dịch như ‘Up Next Local’ đặt chúng tôi ngang hàng với một số nghệ sĩ lớn nhất trên thế giới. Nó cho phép tôi mở rộng mạng lưới sáng tạo cũng như khán giả của mình và đã giúp tôi phát triển như một nghệ sĩ”, Sâu.

Để làm hài lòng hàng triệu người đam mê âm nhạc trên toàn cầu và ở Ấn Độ, công ty vào ngày 20 tháng 7 đã ra mắt Âm thanh không gian và Âm thanh Lossless trên Apple Music miễn phí.

Apple Music đã cung cấp danh mục hơn 75 triệu bài hát cho người đăng ký trong Lossless Audio tại quốc gia này.

Công ty cũng đã bắt đầu tung ra thế hệ âm thanh tiếp theo với Spatial Audio với hỗ trợ phát trực tuyến Dolby Atmos và Lossless Audio cho người dùng Android trên toàn cầu.

Apple Music cũng cung cấp một bộ danh sách phát Âm thanh không gian đặc biệt đã được biên tập để giúp người nghe tìm thấy bản nhạc họ yêu thích và cho phép khám phá thêm.

Theo công ty, với 99 Rs một tháng (3 tháng dùng thử miễn phí) cho cá nhân, 49 Rs một tháng cho sinh viên và 149 Rs một tháng cho một gia đình, khách hàng sẽ có quyền truy cập 75 triệu bản nhạc Lossless trên Apple Music qua một thời gian, danh mục bài hát ngày càng tăng trên Spatial, công cụ đề xuất tốt nhất trong lớp và hơn 30.000 danh sách phát do các biên tập viên của Apple Music quản lý.

Hơn 50% người đăng ký Apple Music tương tác với chức năng Lời bài hát mỗi tháng.

“Chúng tôi tiếp tục phát triển trải nghiệm và gần đây đã thêm tính năng Chia sẻ lời bài hát. Điều này cho phép người nghe chia sẻ những dòng yêu thích của họ từ các bài hát trong danh mục của chúng tôi. Điều này có thể được chia sẻ thông qua Tin nhắn dưới dạng đoạn âm thanh, nhưng cũng như Câu chuyện xã hội trên Facebook và Instagram” công ty đã thông báo.

Apple đã giới thiệu Chương trình Apple Podcasters mới có giá 19,99 đô la mỗi tháng và sẽ cung cấp cho người sáng tạo các công cụ họ cần để cung cấp đăng ký podcast.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.