fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

OnePlus có mặt tại Jasearch Bumrah với tư cách là đại sứ thương hiệu cho thiết bị đeo được, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 34

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Hiệp hội sẽ bao gồm một chiến dịch 360 độ và sẽ được khởi động bằng một bộ phim kỹ thuật số OnePlus x Jasosystem Bumrah trên YouTube và Instagram của OnePlus Ấn Độ, tuyên bố cho biết.

Thương hiệu điện thoại thông minh cao cấp OnePlus hôm thứ Sáu cho biết họ đã mời vận động viên cricket Jasosystem Bumrah làm đại sứ thương hiệu cho danh mục thiết bị đeo của mình. “Việc hợp tác với Bumrah nhắc lại triết lý thương hiệu ‘Never Settle’ và mục tiêu theo đuổi sự hoàn hảo của công ty. Đối với giới trẻ Ấn Độ ngày nay, Bumrah đại diện cho niềm đam mê về một lối sống khỏe mạnh, phù hợp và năng động đồng thời tin tưởng vào việc không ngừng trở nên tốt hơn, một triết lý thực sự cộng hưởng với những gì OnePlus đại diện, “một tuyên bố cho biết.

Danh mục thiết bị đeo được của OnePlus bao gồm OnePlus Watch và OnePlus Band.

“Là một thương hiệu, OnePlus luôn tin tưởng vào việc thử thách bản thân, liên tục xác định lại các tiêu chuẩn và thực hiện lời hứa của chúng tôi là ‘Không bao giờ nguôi ngoai’.” Một người phá vỡ sự nghiệp của mình, chúng tôi thấy những tư tưởng này được phản ánh trong Jasosystem, sự gan dạ và quyết tâm của anh ấy, “một phát ngôn viên của OnePlus Ấn Độ nói.

Hiệp hội sẽ bao gồm một chiến dịch 360 độ và sẽ được khởi động bằng một bộ phim kỹ thuật số OnePlus x Jasosystem Bumrah trên YouTube và Instagram của OnePlus Ấn Độ, tuyên bố cho biết.

Bumrah – người được quản lý độc quyền bởi cánh tay tài năng của RISE Worldwide – cho biết: “Thực sự tuyệt vời khi thấy một thương hiệu trẻ có thể nâng cao vị thế công nghệ và vươn lên thách thức trong việc cung cấp chính xác những gì người tiêu dùng muốn”.

Cao cấp, hiệu suất cao và thoải mái, cách tiếp cận đơn giản của OnePlus đối với các thiết bị đeo được của mình đảm bảo rằng nó tích hợp với nhiều lối sống khác nhau và đưa người dùng tiến gần hơn đến việc đáp ứng nhu cầu hàng ngày và mục tiêu thể dục của họ, ông nói về hiệp hội. SR

OnePlus thông báo rằng họ đã quyết định tích hợp hơn nữa với thương hiệu điện thoại thông minh chị em OPPO …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.