fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Vẻ đẹp tự nhiên có nên được gắn thương hiệu ?, Tin tức Tiếp thị & Quảng cáo, ET BrandEquity

0 12

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Thứ bảy Solologues: Vẻ đẹp tự nhiên có nên được xây dựng thương hiệu?

Đây là một bài đăng trên LinkedIn thu hút sự chú ý của chúng tôi.

Một giám đốc kinh doanh khu vực với Hindustan Unilever, người có lẽ đã đăng ở Kashmir, đã gắn thẻ các sếp của mình bao gồm chủ tịch Ấn Độ và Giám đốc điều hành toàn cầu về thành tích xây dựng thương hiệu Shikara trên hồ Dal của Kashmir.

Bài đăng đã nhận được nhiều phản ứng, bao gồm một phản ứng từ Sanjiv Mehta, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành, Hindustan Unilever, người đã viết, “Tuyệt vời Sarabjeet … mong được đến thăm Srinagar và đi dạo trên Kwality Walls Shikara”.

Dự kiến, cũng có một số người yêu thiên nhiên thực hiện ý tưởng này. Trong số đó có Thampoo Jacob, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành thương hiệu, Thampoo Jacob Associates, người đã viết trên cùng một chủ đề: “Mặc dù là một người làm quảng cáo trong nhiều thập kỷ, tôi sẽ không muốn nhìn thấy cảnh đẹp bị trộn lẫn với các nhãn hiệu và khẩu hiệu chẳng liên quan gì với môi trường sống. Có được Kwality để tận hưởng ở đó là điều tuyệt vời. Nhưng sơn thị trấn (Hồ) màu đỏ đang nổi loạn ”.

Rõ ràng, đây không phải là thương hiệu duy nhất làm điều này ở Kashmir. Một giám đốc điều hành của PepsiCo trong cùng chủ đề này khoe rằng thương hiệu công ty Mountain Dew của họ đã tham gia vào cùng một hoạt động ở cùng một địa điểm.

Không muốn vượt qua sự phán xét đạo đức, tôi quyết định thực hiện một thử nghiệm xã hội của riêng mình. Không nêu tên bất kỳ thương hiệu hoặc công ty nào, một cuộc thăm dò trên LinkedIn đã nói về một chuyến đi bộ xuyên núi – vì hầu hết mọi người, đặc biệt là trong các đợt gió mùa, đều tham gia vào bài tập này.

Đọc thêm: Sự tiến hóa của người phụ nữ Ấn Độ qua lăng kính quảng cáo

Cuộc thăm dò ý kiến ​​của chúng tôi đã hỏi một câu đơn giản: “Khi bạn lên đến đỉnh của một ngọn núi mà thiên nhiên còn nguyên sơ nhất, bạn phát hiện ra lá cờ mang màu sắc của một thương hiệu tiêu dùng. Bạn sẽ cảm thấy thế nào? ”

Bạn có vui không, vì nó tình cờ trở thành thương hiệu yêu thích của bạn?

Bạn có nghĩ rằng đó là sự vô trách nhiệm của một người nào đó?

Hay bạn chỉ cần sải bước và tránh nhìn về hướng đó?

Trong số 124 người tiêu dùng đã bỏ phiếu trong cuộc thăm dò cho đến thời điểm công bố, 62% người bầu chọn cho rằng điều này là vô trách nhiệm, 31% nói rằng họ sẽ tiếp tục nỗ lực, trong khi chỉ có 6% khẳng định tình yêu đối với thương hiệu đã đạt đến đỉnh cao. .

Mặc dù chúng tôi vẫn chưa đưa ra phán quyết về hành động của các tập đoàn lớn, nhưng sẽ an toàn nếu cho rằng mục tiêu của việc xây dựng thương hiệu là tạo ra sự yêu thích của người tiêu dùng.

(Chuyên mục hàng tuần này cung cấp một cái nhìn sơ lược về các cuộc thảo luận, tranh luận và xem xét nội tâm xảy ra trong tâm trí của các nhà văn của chúng tôi.)

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trong cuộc trò chuyện với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Pawan Sarda, Siddhesh Joglekar

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.