fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Từ McNuggets đến trang phục của nhà thiết kế, các thương hiệu nhìn vào BTS để chiếm lĩnh thị trường châu Á, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 43

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Từ McNuggets đến trang phục hàng hiệu, BTS tiếp tục có nhiều ưu đãi.

Kết hợp phong cách cao cấp và chi phí thấp là một mẹo thời trang hay, và cảm xúc nhạc pop Hàn Quốc BTS đang đưa cách tiếp cận lên một cấp độ hoàn toàn mới trong các giao dịch tiếp thị được công bố trong tuần này.

Sau khi lần đầu tiên đồng ý với McDonald’s (MCD.N) để quảng cáo một bữa ăn mới có giá bán chỉ hơn 6 đô la, nhóm nhạc nam gồm 7 người mạnh mẽ này cũng đã trở thành đại sứ thương hiệu cho Louis Vuitton, nhà cung cấp túi xách có giá trên 1.000 đô la.

Nhóm nhạc Hàn Quốc từng được đề cử giải Grammy, hiện cũng phát hành các bài hát tiếng Anh, đã nhiều lần đứng đầu bảng xếp hạng album tại Hoa Kỳ.

Louis Vuitton, người thúc đẩy doanh số bán hàng lớn nhất tại tập đoàn hàng xa xỉ của Pháp LVMH (LVMH.PA), đã làm việc với một danh sách những người nổi tiếng để quảng cáo sản phẩm của mình, từ nữ diễn viên Emma Stone và Jennifer Connelly đến diễn viên và ca sĩ Jaden Smith.

Nhiều đại sứ thương hiệu đã đóng vai chính trong các chiến dịch quảng cáo nhưng cũng xuất hiện ở hàng ghế đầu tại các buổi trình diễn thời trang, giúp thu hút sự chú ý trên mạng xã hội, một đại lộ tiếp thị mà các thương hiệu cao cấp hàng đầu đã đầu tư rất nhiều vào.

Nhóm nhạc nam gồm 7 thành viên mạnh mẽ này đã được chọn làm đại sứ thương hiệu cho Louis Vuitton và hợp tác với McDonald’s để quảng cáo một bữa ăn …

Châu Á – và đặc biệt là Trung Quốc, nơi K-pop cũng rất phổ biến – cung cấp các thị trường chính cho các thương hiệu xa xỉ, và đã thúc đẩy doanh số bán hàng tăng khi các hạn chế COVID-19 được nới lỏng.

Nhà thiết kế quần áo nam Virgil Abloh của Louis Vuitton, nổi tiếng với những sáng tạo phong cách thời trang dạo phố và là bạn của ngôi sao hip-hop Kanye West, cho biết sự hợp tác của BTS đã thêm “một chương hiện đại cho Ngôi nhà, kết hợp giữa sự sang trọng và văn hóa đương đại”.

Các thương hiệu xa xỉ theo truyền thống không thích làm việc với những người được gọi là có ảnh hưởng đại diện cho các nhãn hiệu khác không phù hợp với hình ảnh cao cấp của họ, mặc dù ranh giới giữa thể thao và thời trang chẳng hạn đang bắt đầu mờ đi.

Carol Spieckerman, chủ tịch của công ty tư vấn bán lẻ Spieckerman Retail, cho biết: “Có vẻ khác nhau như các hoạt động kinh doanh của họ, McDonald và Louis Vuitton có chung nhu cầu tiếp cận các thế hệ người tiêu dùng mới”.

Louis Vuitton không có bình luận gì vào thứ Sáu về thỏa thuận với McDonald’s của BTS. Theo thỏa thuận đó, bữa ăn của ban nhạc sẽ bắt đầu ra mắt vào tháng tới tại gần 50 quốc gia, và sẽ bao gồm gà McNuggets, khoai tây chiên và hai món nhúng.

Cả Vuitton và McDonald’s đều không tiết lộ bất kỳ chi tiết tài chính nào.

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trong cuộc trò chuyện với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Pawan Sarda, Siddhesh Joglekar

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.