fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

upGrad hợp tác thương mại với Star Sports, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 33

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Công ty công nghệ cao hơn upGrad đã công bố hợp tác quảng cáo với Star Sports cho vòng chung kết ICC World Test Championship (WTC) sắp tới: India Vs NZ và Wimbledon 2021 Championship. Điều này đánh dấu sự hợp tác lần thứ ba của Grad với Star Sports post, IPL 2020 và loạt trận Ấn Độ vs Anh vào năm 2021, qua đó tăng cường sự thâm nhập sâu vào Ấn Độ của upGrad.

Đây là một phần của chiến dịch 360 độ trên TV, kỹ thuật số và xã hội để nói về các chương trình MBA của upGrad khi các đợt ra mắt chương trình MBA ở các Trường B diễn ra trùng với sự kiện thể thao hoành tráng sắp tới.

TVC là nỗ lực của thương hiệu nhằm thể hiện cuộc đua giữa các sinh viên theo đuổi chương trình MBA từ khi còn nhỏ và thậm chí sau khi nhận bằng, họ vẫn phải cạnh tranh trong một đám đông để đảm bảo việc làm. upGrad nói về cách chọn lựa chọn phù hợp cho bản thân và nhìn ra bên ngoài, ngoài những lựa chọn thông thường, điều này không mang lại cho bạn bằng MBA trùng tên nhưng mang lại cho bạn tấm bằng MBA liên kết với kết quả nghề nghiệp.

Chiến dịch quảng cáo MBA của upGrad sẽ được phát hành lần đầu tiên trên YouTube và Star Sports, sau đó là hơn 50 kênh truyền hình bằng nhiều ngôn ngữ khu vực như Hindi, Marathi, Tamil, Kannada và Telugu.

Arjun Mohan, Giám đốc điều hành – Ấn Độ, upGrad cho biết, “Trong khi tiết kiệm để theo đuổi một bằng cấp cao hơn, các chuyên gia đang làm việc thường phải tạm dừng sự nghiệp của họ. Đây là nơi mà các nhà lãnh đạo edtech như upGrad đang làm việc nghiêm túc để mang đến cho người Ấn Độ nhiều lựa chọn MBA trực tuyến, cung cấp phương pháp sư phạm nội dung chất lượng được hỗ trợ bằng chứng chỉ đại học toàn cầu và có thể được theo đuổi mà không cần họ phải bỏ công việc béo bở. “

Cũng đọc: Thế tiến thoái lưỡng nan của các nhà tài trợ tại Thế vận hội Tokyo: Quảng cáo hay không ?!

Anil Jayaraj, phó chủ tịch điều hành, Star Sports, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với upGrad cho chiến dịch quảng cáo mới của họ. Giải vô địch thử nghiệm thế giới và Wimbledon là những sự kiện tầm cỡ toàn cầu được người xem trên khắp Ấn Độ quan tâm theo dõi. Trong vài tháng tới, những sự kiện này sẽ là một trong những nền tảng lớn nhất để các nhà tiếp thị tận dụng. WTC sẽ được phát sóng vào khung giờ vàng trên 5 ngôn ngữ; chúng tôi tự tin lập kỷ lục lượng người xem mới. ”

Navin Talreja, đồng sáng lập The Womb, nói thêm, “Quảng cáo phản ánh nỗi nhớ về trò chơi tinh túy thời thơ ấu của những chiếc ghế âm nhạc và làm nổi bật sự khan hiếm của các bằng MBA định hướng kết quả, qua đó củng cố định vị thương hiệu của ‘Sirf Naam Ki Nahin, Kaam Ki Bằng ‘. Đó là một nhận thức sâu sắc về hệ thống giáo dục MBA, cơ sở hạ tầng tuyển sinh và kết quả trong nước – một sự bất hòa dễ thấy mà những người chơi edtech hàng đầu như upGrad đang làm cầu nối. ”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.