fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Ứng dụng phát trực tuyến này kết hợp Hulu, Netflix và hơn thế nữa vào một vị trí

0 25

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Dành ít thời gian duyệt hơn và nhiều thời gian hơn để xem.

23 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Là một doanh nhân, bạn đưa ra nhiều quyết định khó khăn hàng ngày. Nhiều quyết định trong số đó có thể dựa trên vấn đề tài chính. Là một doanh nhân thông minh, vậy bạn đang làm gì khi vẫn trả tiền cho cáp? Công nghệ đã phát triển và cáp không theo kịp. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả hơn, thân thiện với ngân sách để xem tất cả nội dung yêu thích của mình, Ứng dụng phát trực tuyến SelectTV có thể là câu trả lời bạn đang tìm kiếm.

Ngay cả các dịch vụ phát trực tuyến Truyền hình trực tiếp cũng không thể theo kịp với SelectTV. Ứng dụng phát trực tuyến này giúp bạn dễ dàng xem các chương trình truyền hình, phim, sự kiện và hơn thế nữa trực tuyến bằng cách sắp xếp tất cả nội dung giải trí của bạn thành một hướng dẫn phương tiện kỹ thuật số toàn diện, duy nhất. SelectTV tìm kiếm, cập nhật và quản lý hơn 2 triệu liên kết video mỗi ngày, tạo ra trải nghiệm không giống bất kỳ liên kết nào khác.

Với quyền truy cập vào hơn 150 kênh trực tiếp, 500.000 chương trình truyền hình và phim cũng như thư viện giải trí độc quyền, bạn có một đại dương nội dung thực sự theo ý mình. Bí mật của SelectTV là nó thu thập và sắp xếp hàng triệu bộ phim và chương trình từ nhiều nền tảng phát trực tuyến video, hiển thị những nền mà bạn có khả năng sẽ thích nhất. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chương trình mới để chơi đùa, một bộ phim vui nhộn cho cả gia đình hay một luồng trực tiếp của vòng loại trực tiếp NHL, bạn có thể tìm thấy tất cả chỉ bằng một cú nhấp chuột với SelectTV.

Với đánh giá tổng thể là 9,5 / 10 sao từ KillTheCableBill, SelectTV cũng cho phép bạn tìm các giao dịch tốt nhất trên các bộ phim Trả tiền cho mỗi lần xem và truy cập các kênh địa phương tại một số thị trường được chọn. Thậm chí còn có các kênh tiếng Tây Ban Nha! Với SelectTV, bạn sẽ có quyền quản lý liền mạch tất cả các dịch vụ phát trực tuyến của mình tại một vị trí duy nhất để bạn luôn biết khi nào có nội dung bạn muốn xem và bạn sẽ luôn nhận được mức giá tốt nhất cho các bộ phim video theo yêu cầu và cho thấy.

Ngừng lộn xộn và lật kênh thành hư vô. Ngay bây giờ, đăng ký trọn đời cho Ứng dụng phát trực tuyến SelectTV đang được bán với giá 79 phần trăm giảm giá $ 478 chỉ $ 99,99.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.