fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Twitter để cắt giảm 20% doanh số bán hàng của bạn thông qua Ticket Spaces, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 36

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Sau khi ra mắt đối thủ của Clubhouse có tên là Spaces, Twitter hiện đang kiếm tiền thông qua ‘Ticket Spaces và nền tảng blog vi mô sẽ cắt giảm 20% doanh thu của bạn, bắt đầu từ những người dùng ở Mỹ.

Twitter cho biết khoản cắt giảm 20% sẽ bao gồm chi phí giao dịch của công ty xử lý thanh toán trực tuyến Stripes (các máy chủ cũng cần có tài khoản Stripe), The Verge báo cáo.

Để bắt đầu, người dùng ở Hoa Kỳ sẽ có thể đăng ký tổ chức các phòng âm thanh trực tiếp trả phí bắt đầu từ vài tuần tới.

“Bất kỳ ai muốn tính phí phải có 1.000 người theo dõi, đã tổ chức ba không gian trong 30 ngày qua và ít nhất 18 tuổi”, báo cáo hôm thứ Sáu cho biết.

Động thái này là một phần trong nỗ lực của Twitter để trở thành một người chơi lớn hơn trong nền kinh tế người sáng tạo, vì những người có ảnh hưởng và người viết độc lập đang ngày càng kiếm tiền từ nội dung của họ trên các nền tảng như YouTube hoặc Substack

Người dùng sẽ nhận được 80% doanh thu sau khi Apple và Google thu phí mua hàng trong ứng dụng.

“Vì vậy, nếu bạn bán vé 10 đô la, Apple có lẽ sẽ cắt giảm 30%, để lại cho bạn và Twitter chia 7 đô la còn lại. Tám mươi phần trăm sẽ thuộc về bạn và 20% sẽ dành cho Twitter”, báo cáo đề cập.

Một nhóm giới hạn sẽ có thể tổ chức Không gian đã được bán vé trong những tháng tới. Người dẫn chương trình kiếm được phần lớn doanh thu từ việc bán vé và Twitter cũng sẽ giữ một khoản nhỏ.

Người dẫn chương trình có thể đặt giá vé và số lượng có sẵn để bán.

Twitter đã ra mắt ứng dụng trò chuyện âm thanh trực tiếp Spaces dành cho người dùng có 600 người theo dõi trở lên trên cả hai nền tảng iOS và Android.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.