fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Twitter sẽ cho phép bạn chấp nhận các mẹo bằng Bitcoin với công cụ này

0 18

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bài báo này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi. Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Twitter hiện sẽ cho phép những người sáng tạo nội dung nhận các mẹo dưới dạng bitcoin từ những người theo dõi của họ và sẽ khởi động một quỹ dành cho những người dùng là những nhà lãnh đạo trong các phòng trò chuyện âm thanh ở Spaces, công ty đã thông báo trong một buổi làm việc với các nhà báo.

Twitter se cho phep ban chap nhan cac meo bang

Depositphotos.com

Chuyển đổi người theo dõi thành người hâm mộ và người hâm mộ thành hình nền

Mạng xã hội tiểu blog muốn giúp những người sáng tạo nội dung đóng góp vào các cuộc trò chuyện công khai thông qua Super Follows, Tip Jar và người dẫn chương trình của họ trên Spaces.

Công cụ này sẽ như thế nào?

  • Siêu theo dõi : Twitter đang thử nghiệm Super Follows với một nhóm nhỏ người sáng tạo trên iOS, tại Hoa Kỳ. Đây là dịch vụ đăng ký hàng tháng để người sáng tạo có thể tính phí cho một cấp độ nội dung bổ sung, chẳng hạn như ý kiến ​​hậu trường hoặc cuộc trò chuyện riêng tư, để những người theo dõi họ có thể có nhiều nội dung họ thích hơn.

  • Lời khuyên: O Tip Jar, như được gọi bằng tiếng Anh, cho phép bạn gửi và nhận thanh toán thông qua các dịch vụ của bên thứ ba. Kể từ tháng 5, một nhóm nhỏ người ở Hoa Kỳ đã có quyền truy cập vào Mẹo, nhưng ngày nay công cụ này đã được triển khai trên toàn cầu cho các thiết bị iOS. Họ cũng đã thêm nhiều dịch vụ thanh toán Tipped hơn để mọi người có thể thực hiện điều đó với Bitcoin bằng cách sử dụng Đánh đập , một ứng dụng thanh toán được xây dựng trên Bitcoin Lightning Network, cho phép mọi người gửi và nhận bitcoin miễn phí và ngay lập tức.

  • Chương trình máy chủ Spaces mới: Twitter thông báo rằng họ sẽ sớm giới thiệu chương trình Spaces Host được thiết kế để cung cấp hỗ trợ tài chính, kỹ thuật và tiếp thị cho những người sáng tạo âm thanh mới nổi quan tâm đến việc tạo nội dung định kỳ trên Spaces.

Các cách khác để tweet

Mạng xã hội trở nên nổi tiếng với việc chỉ cho phép 140 ký tự cho mỗi tin nhắn cũng đã thông báo hôm nay rằng nó sẽ mở ra những cách mới để mở một cuộc trò chuyện, ngoài 280 ký tự hiện tại của nó.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.