fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Practo ký hợp đồng với Rahul Dravid làm đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Practo đã công bố Rahul Dravid là đại sứ thương hiệu đầu tiên của mình với một chiến dịch đánh dấu bước đột phá của mình vào các dịch vụ chăm sóc thứ cấp.

Trong giai đoạn đầu tiên của chiến dịch ‘Bạn đang ở trong tay an toàn’, người chơi cricket nói về các quy trình chăm sóc thứ cấp an toàn theo Practo Care Surgeries (PCS).

Đoạn phim quảng cáo đầu tiên bắt đầu với cảnh Dravid nói chuyện với một người bạn tại một bữa tiệc, người đang bị bệnh phụ. Khi được thông báo rằng anh ấy luôn được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc của chuyên gia, Dravid giới thiệu bạn của mình với PCS được thiết kế để cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên gia, cá nhân hóa cho mọi người. Bằng cách hướng dẫn anh ấy qua toàn bộ quá trình – từ lần tư vấn đầu tiên đến chăm sóc sau phẫu thuật – bộ phim này tóm tắt cách thức – và lý do – Practo được định vị để cung cấp trải nghiệm chăm sóc thứ cấp tốt nhất cho bệnh nhân.

Được lên ý tưởng bởi Spring Marketing Capital, bộ phim quảng cáo sẽ phát sóng trên các nền tảng truyền thông kỹ thuật số và trên sáu thành phố chính (Bengaluru, Mumbai, Pune, Delhi-NCR, Hyderabad và Ahmedabad), nơi người chơi cricket sẽ được quảng cáo chất lượng, tiện lợi và kết thúc -kinh nghiệm sinh con cuối cùng ở dịch vụ chăm sóc thứ cấp với sự trợ giúp của các bác sĩ phẫu thuật chuyên gia về Practo.

Dravid cho biết, “Practo đã hình dung lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại ở Ấn Độ với các dịch vụ kỹ thuật số toàn diện và trải nghiệm ngoại tuyến tích hợp với Practo Care, giúp chúng tôi đáp ứng các nhu cầu chăm sóc sức khỏe thứ cấp. Công ty đã nổi danh với tư cách là công ty đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc tập trung vào bệnh nhân – mọi lúc, mọi nơi – và tôi rất vui khi được kết hợp với họ. ”

Srikanth Pinninti, phó chủ tịch điều hành – tiếp thị, Practo, cho biết “Dravid thể hiện tinh thần luôn đáng tin cậy và đáng tin cậy của Practo. Được xây dựng dựa trên sự hiểu biết này, sự liên kết của chúng tôi với anh ấy là một bước tiến nhằm nâng cao nhận thức – và từ đó tiếp cận – với dịch vụ chăm sóc sức khỏe thứ cấp có chất lượng. Với sự hỗ trợ phẫu thuật vượt trội mà những người chơi thể thao thường cần, sự chứng thực này truyền tải rằng bất kỳ ai ngày nay cũng có thể áp dụng phương pháp này với Practo Care Surgeries. “

Arun Iyer, người sáng lập và đối tác sáng tạo, Spring Marketing Capital, cho biết, “Các cuộc phẫu thuật được coi là tác nhân gây căng thẳng cho hầu hết bệnh nhân, mặc dù chúng có thể giúp giảm bớt rất nhiều. Practo Care Surgeries kết hợp khả năng tiếp cận dễ dàng với chuyên môn y tế và công nghệ hiện đại để mang đến cho bệnh nhân trải nghiệm từ đầu đến cuối. ”

Thương hiệu hy vọng sẽ tăng cường khả năng hiển thị của mình thông qua sự kết hợp với Pant…

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.