fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Từ Rajma Chawal đến Pindi Chana, các chuỗi rạp chiếu phim dàn trải để chào đón khán giả đến rạp, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 32

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Hình ảnh chỉ dành cho mục đích đại diện.

Bởi Kashmeera Sambamurthy

ITC’s Kitchens of India và Inox thư giãn có vẻ không phải là những đối tác kinh doanh lý tưởng. Nhưng khi các rạp chiếu phim mở cửa trên toàn quốc, chuỗi đa kênh, Inox Leisure và thương hiệu đồ ăn sẵn ‘Kitchens of India’ của ITC đã thông báo về một sự hợp tác sẽ chứng kiến ​​trải nghiệm thực phẩm và đồ uống được cải tiến trên tất cả các hệ thống đa kênh của mình ở Ấn Độ.

Khi các rạp chiếu phim chuẩn bị mở cửa trở lại tại thành phố Mumbai vào ngày 22 tháng 10, có nhiều chiến lược mà các chuỗi rạp chiếu phim đã bắt đầu áp dụng để thu hút khách và tăng hệ số sinh lời. Rốt cuộc, Mumbai đóng góp gần 30% tổng doanh thu phòng vé nội địa.

Inox không phải là duy nhất. Trong làn sóng thứ hai của Covid-19, Carnival Cinemas bắt đầu mô hình giao hàng trực tiếp từ trang trại đến nhà với thương hiệu Farmse. Điều này được thực hiện để bù đắp những tháng họ đã mất khi các rạp chiếu phim đóng cửa và giúp các thành viên trong nhóm của họ có nguồn sinh kế để sống sót sau vụ đóng cửa. Hiện tại, họ đang cung cấp các nhượng quyền của mô hình đã được kiểm chứng này với mức đầu tư rất thấp để đảm bảo rằng nhiều người có thể hưởng lợi và phát triển cùng với họ.

Carnival đang lựa chọn một chiến lược thực phẩm và đồ uống tương tự, mặc dù nó vẫn chưa công bố bất kỳ mối quan hệ chính thức nào. “Rạp chiếu phim mở cửa trở lại là một sự nhẹ nhõm đối với chúng tôi cũng như đối với những khán giả yêu điện ảnh của Ấn Độ. Prashant Kulkarni, trưởng bộ phận bán hàng, tiếp thị và mở rộng kinh doanh mới, Carnival Cinemas giải thích.

Nói thêm về chiến lược đã áp dụng, Kulkarni cho biết, “Đối với tất cả các thương hiệu, những người muốn quảng cáo tại Carnival Cinemas, chúng tôi sẽ giảm giá đặc biệt nếu họ có một chương trình truyền thông dẫn đầu cho khán giả của chúng tôi.”

Khi hoạt động của Inox ngừng hoạt động, công ty quyết định duy trì hoạt động nhanh nhẹn, phù hợp và minh bạch trên các nền tảng truyền thông xã hội của họ. Alok Tandon, giám đốc điều hành, Inox Leisure, giải thích cách một thương hiệu hoạt động như thế nào trên các nền tảng kỹ thuật số của họ phần lớn quyết định danh tiếng và thái độ của họ.

Trong bối cảnh không có phim mới phát hành, Inox vẫn giữ mức độ tương tác cao với các bài đăng khác tập trung vào phim như câu đố, lời chúc sinh nhật, phản hồi, v.v. Sau đó, họ cũng tiếp tục giao lưu với khán giả về cách tiếp cận của tổ chức đối với tình huống COVID-19 làm thế nào để vượt qua nó. Việc truyền thông về quy trình vận hành cho khán giả trên các phương tiện truyền thông xã hội của họ được thực hiện thông qua hình ảnh và video.

Inox được liệt kê trên nền tảng đặt bàn và khám phá thức ăn, EazyDiner, và có kế hoạch cung cấp thức ăn từ nhà bếp của mình trên các nền tảng đặt thức ăn trực tuyến, Swiggy và Zomato.

“Chúng tôi hoàn toàn lạc quan về lộ trình đổi mới thực phẩm và đồ uống của mình. Bên cạnh việc cung cấp thực phẩm của chúng tôi trên các nền tảng đặt hàng thực phẩm trực tuyến, chúng tôi đã lên kế hoạch mở rộng phạm vi, thêm nhiều lựa chọn thay thế bữa ăn tại nhà. Với nguồn nội dung tốt trong những tháng sắp tới, tôi thực sự tin rằng phần còn lại của 2021-22 sẽ là một sự chiêu đãi cho những người yêu điện ảnh trên toàn quốc “, Tandon kết luận.

Theo đà phát triển, cổ phiếu của Inox Leisure đã tăng 17,83% lên mức cao nhất là 412,20 Rs trên BSE. PVR tăng 10% lên mức cao 1.662,20 Rs …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.