fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Từ bang đến ô tô, hành trình của Virat Khullar, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 15

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

BE + with Ambi: Từ bang đến xe hơi, hành trình của Virat Khullar.

Virat Khullar, trưởng nhóm tiếp thị, Hyundai Motor Ấn Độ, đã chia sẻ về quá trình phát triển sự nghiệp của mình trong ngành ô tô. Khullar, người được lớn lên trong môi trường Quân đội, đưa ra ánh sáng về các sự kiện quan trọng trong hành trình của mình qua các trường học khác nhau, để bước vào thế giới doanh nghiệp và thúc đẩy hoạt động tiếp thị của một thương hiệu ô tô lớn.

Chương trình này nhằm mục đích theo dõi hành trình sự nghiệp qua địa hình của lĩnh vực ô tô thú vị ở Ấn Độ. Anh bắt đầu soi sáng cuộc đời mình trong các bang quân đội, nơi anh sống phần lớn thời gian đi học trên khắp các vùng địa lý của Ấn Độ, như cha anh đang phục vụ trong quân đội.

Từng làm việc với Tata Motors, Renault đa quốc gia của Pháp, Khullar chia sẻ về kinh nghiệm của mình với việc ra mắt Nano mang tính biểu tượng và Kwid đầy tham vọng của Renault.

Anh đưa người xem đến trải nghiệm làm việc trong các thương hiệu đa quốc gia và Ấn Độ. Ông nhấn mạnh thế giới ô tô trông như thế nào từ kính chắn gió của một trong những công ty ô tô sáng tạo nhất trên thế giới.

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn tại đây –


Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trong cuộc trò chuyện với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Pawan Sarda, Siddhesh Joglekar

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.