fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Pink đề nghị trả tiền phạt cho đội bóng ném bãi biển nữ Na Uy vì mặc quần đùi, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 31

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ca sĩ nhạc pop Pink

Ca sĩ nhạc pop Pink đã mở rộng sự ủng hộ cho đội bóng ném bãi biển nữ của Na Uy trong cuộc phản đối của họ chống lại Liên đoàn bóng ném châu Âu (EHF).

Theo CNN, tuần trước, EHF đã phạt đội tổng cộng 1.500 euro (khoảng 1.765 USD), tuyên bố rằng các phụ nữ đã thi đấu “trang phục không phù hợp” bằng cách mặc quần đùi trong Giải vô địch bóng ném bãi biển châu Âu năm 2021.

Quyết định của EHF đã bị chỉ trích trên toàn thế giới. Pink cũng đánh sập tổ chức vì “các quy tắc phân biệt giới tính”.

Lên Twitter, cô viết: “Tôi rất tự hào về đội bóng ném bãi biển nữ của Na Uy vì đã phản đối các quy định phân biệt giới tính về đồng phục của họ.”

Người tạo hit ‘Che nắng cho em’ cũng đã đề nghị nộp phạt cho đội nữ.

“Liên đoàn bóng ném châu Âu sẽ bị phạt vì phân biệt giới tính. Tốt lắm, các quý cô. Tôi rất vui lòng trả tiền phạt cho các bạn. Hãy tiếp tục”, Pink nói thêm.

Sau khi nhận được sự ủng hộ từ ca sĩ quốc tế, đội bóng ném bãi biển nữ Na Uy đã lên Instagram Story chính thức của họ để cảm ơn người cũ.

“Chà! Cảm ơn rất nhiều vì sự ủng hộ”, bài đăng được đọc trên tay cầm Instagram chính thức của đội.

Đối với nội dung không đảo ngược, theo quy định của Liên đoàn Bóng ném Quốc tế, các cầu thủ nữ được yêu cầu mặc quần bikini với chiều rộng một bên tối đa 10 cm (3,9 inch), “ôm sát” và “cắt trên một góc hướng lên phía trên. của chân ”. Các tay vợt nam phải mặc quần đùi “không quá rộng thùng thình” và cao trên đầu gối 10 cm.

Cư dân mạng đã phát hiện ra nhãn ‘Đối tác trả phí’ bị thiếu trên bài đăng của Kohli và do đó bắt đầu đặt câu hỏi …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.