fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Truyền thông thương hiệu trong những thời điểm nhạy cảm, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 32

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Để thúc đẩy một kết nối thực sự, các thương hiệu nên tập trung vào việc cung cấp các chiến dịch có mục đích phản ánh các giá trị thương hiệu của họ và lắng nghe cẩn thận các cuộc trò chuyện tiếp tục. (hình ảnh iStock)

Bởi Farooq Adam

Các thương hiệu ngày nay có một cơ hội duy nhất để kết hợp với nhau và xây dựng nhận thức về COVID-19 và tác động của nó không chỉ đến sức khỏe thể chất mà còn cả trạng thái tâm trí của chúng ta. Họ đã tiến tới cung cấp các chiến dịch sáng tạo vượt ra ngoài các sản phẩm hoặc dịch vụ đơn thuần để nâng cao nhận thức về sự an toàn của COVID-19, tiêm chủng cũng như sức khỏe thể chất và tinh thần. Một số trong những chiến dịch này đã được đón nhận nồng nhiệt nhưng nhiều người tạo ra nghi ngờ về ý định của thương hiệu và bị coi là cơ hội và vô cảm trước một cuộc khủng hoảng sức khỏe.

Đầu tư vào khán giả của bạn

Năm vừa qua đã dạy chúng tôi giá trị của sự an toàn về thể chất và giúp chúng tôi nhận ra rằng căng thẳng, lo lắng, cô đơn là những vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng tôi. Rõ ràng đây là một vấn đề ảnh hưởng đến tất cả chúng ta với tư cách là một xã hội và gây được tiếng vang sâu sắc cho khán giả. Để tránh mắc bẫy của tiếp thị tầm thường, các thương hiệu yêu cầu điều hướng cẩn thận và nhạy cảm sâu sắc với các vấn đề lớn hơn – cuộc đấu tranh quan trọng nhất của đối tượng mục tiêu trong đại dịch là gì? Công việc và cuộc sống gia đình của họ thế nào? Điều gì quan trọng đối với họ trong bối cảnh hiện tại? Khi họ đã có câu trả lời, các thương hiệu có thể tìm kiếm những cách phù hợp mà họ có thể sử dụng thương hiệu của mình để mở rộng sự trợ giúp theo cách có ý nghĩa đối với khán giả cũng như doanh nghiệp của họ.

Từ một trạng thái nơi người phụ nữ Ấn Độ tham gia mua hàng tạp hóa, ngày nay cô ấy đang ảnh hưởng đến những lựa chọn vốn được coi là nghiêm ngặt của nam giới …

Giá trị cốt lõi chạm đến trái tim

Một cách tiếp cận quan trọng khác là thực hành những gì bạn giảng. Các chiến dịch phản ánh các phương pháp, chính sách và sáng kiến ​​nội bộ của thương hiệu sẽ thúc đẩy nhận thức và mức độ tương tác thực sự. Khán giả thích biết tình trạng công việc trong các công ty mà họ theo dõi. Và họ liên kết một cách tự nhiên những gì thương hiệu đã và đang làm trong công ty của họ như một dấu hiệu rõ ràng về tính xác thực và mục đích của thương hiệu. Tập trung vào các sáng kiến ​​mà bạn đã thực hiện trong nội bộ để đảm bảo các chiến dịch có thông tin và xác thực tạo ra kết nối không chỉ với đối tượng mục tiêu mà còn với nhân viên của bạn.Nhận thức và nhạy cảm xây dựng các mối quan hệ

Ngày nay, chúng ta thấy ngày càng có nhiều tổ chức tham gia cuộc trò chuyện về hạnh phúc và định hướng các chiến dịch xung quanh sức khỏe toàn diện. Là một công ty công nghệ đa kênh, chúng tôi đã tận mắt chứng kiến ​​các nhà bán lẻ và doanh nhân phải đối mặt với sự căng thẳng và lo lắng về một tương lai không chắc chắn. Các đối tác giao hàng phải đối mặt với những thách thức mỗi ngày khi họ dấn thân vào các không gian công cộng để cung cấp các mặt hàng thiết yếu cho khách hàng. Với tư cách là một cộng đồng, chúng ta đang phải trải qua bệnh tật, mất mát và suy thoái tài nguyên tạo ra vô số các vấn đề về tinh thần. Những vấn đề này là phổ biến và khác nhau giữa các cá nhân. Hầu hết các thương hiệu đã và đang sử dụng các kênh truyền thông của họ để xây dựng nhận thức về sức khỏe tâm thần và loại bỏ những điều cấm kỵ liên quan đến nó. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là cuộc đối thoại trung thực chỉ có thể bắt đầu bằng lòng trắc ẩn và cách tiếp cận phù hợp dành riêng cho khán giả. Là động lực thúc đẩy văn hóa, các thương hiệu cần tích cực lắng nghe những người thực – nhân viên, đối tác, các bên liên quan và khách hàng để đưa ra các chiến dịch có tác động bắt đầu cuộc trò chuyện. Sử dụng ngôn ngữ và quảng cáo chất lượng một cách có chủ đích sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thu hút mọi người đồng thời nâng cao nhận thức về các vấn đề quan trọng đang thách thức chúng ta.Mở rộng sự trợ giúp

Trong bối cảnh hiện nay, mọi người đang tìm kiếm thông tin đáng tin cậy trên mạng và mạng xã hội tràn ngập thông tin về thuốc men, vắc xin, giường bệnh, bình oxy… Chia sẻ các nguồn thông tin hữu ích trên các kênh thương hiệu đáng tin cậy là phù hợp và có giá trị tại thời điểm này. Một cách tiếp cận truyền thông quan trọng khác là cung cấp một cách có ý nghĩa nội dung sức khỏe, thể chất, tích cực và truyền cảm hứng liên quan đến thương hiệu của bạn.

Truyền thông tiếp thị có thể thúc đẩy thay đổi thực sự, nhưng những thay đổi này chỉ xảy ra khi nội dung phù hợp với hành vi và niềm tin của mọi người. Để thúc đẩy một kết nối thực sự, các thương hiệu nên tập trung vào việc cung cấp các chiến dịch có mục đích phản ánh giá trị thương hiệu của họ và lắng nghe cẩn thận các cuộc trò chuyện tiếp tục.

-Tác giả là đồng sáng lập Fynd. Quan điểm được bày tỏ là cá nhân.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.