fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Trust Stamp đang tìm kiếm các nhà đầu tư cho điều gì có thể là câu trả lời cho hành vi trộm cắp danh tính

0 19

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Gần bốn trong số năm người dùng web trên toàn cầu cảm thấy họ đã mất kiểm soát họ đã từng có dữ liệu cá nhân của họ. Và khi bạn xem xét tình trạng vi phạm dữ liệu hiện tại trên toàn thế giới, không khó để hiểu tại sao nhiều người lại cảm thấy như vậy.

TrustStamp

Chỉ riêng năm ngoái, gần 4.000 vụ xâm nhập hệ thống trái phép đã để lại hơn 37 tỷ hồ sơ bị lộ. Đó là mức tăng hơn 140% so với năm 2019 và đủ để xâm phạm bốn hoặc năm tệp dữ liệu về mỗi người trên hành tinh.

Điều đó đủ đáng để suy nghĩ khi nó chỉ là các tệp chuyên nghiệp hoặc y tế đột nhiên bị mở cho tin tặc. Nhưng mức độ lo lắng thực sự tăng vọt khi hồ sơ tài chính bị vi phạm, có khả năng gây rủi ro cho toàn bộ tương lai của người dùng.

Xem xét lượng thông tin nhạy cảm mà các dịch vụ ngân hàng và tài chính thu thập hàng ngày, không có gì ngạc nhiên khi chúng nằm trong số những mục tiêu lớn nhất mà tội phạm mạng đang tìm kiếm một số điểm lớn. Với rất nhiều nguy cơ bị đe dọa, các tổ chức tài chính đang làm mọi cách để chống lại những kẻ trộm kỹ thuật số mũ đen, dẫn đến nhiều bước tiến lớn tiếp theo trong việc bảo vệ cá nhân: sinh trắc học.

Trust Stamp đưa sinh trắc học lên cấp độ tiếp theo.

Vì không có gì về bản chất độc đáo và dễ nhận dạng hơn dấu vân tay, đặc điểm khuôn mặt, chữ ký giọng nói của một người, v.v., sinh trắc học là trọng tâm của hầu hết các hệ thống bảo mật mới nhất hiện nay.

Dấu tin cậy là một công ty khởi nghiệp về bảo mật và quyền riêng tư có nâng sinh trắc học lên một tầm cao mới, biến khuôn mặt và các đặc điểm ngoại hình của một người thành một mã nhận dạng kỹ thuật số độc nhất vô nhị mà hầu như không thể làm giả hoặc bị hack. Công ty hiện đang trong quá trình thực hiện các khoản đầu tư mới để phát triển và mang các dịch vụ bảo mật cao cấp của mình đến nhiều ngân hàng, doanh nghiệp tiền điện tử và các tổ chức tài chính khác trên toàn thế giới.

Mặc dù sinh trắc học là một bước quyết định so với mật khẩu và các biện pháp bảo mật dễ bị tấn công hơn khác, nhưng chúng không tránh khỏi việc bị xâm phạm hoặc đánh cắp. Tuy nhiên, Trust Stamp không chỉ dựa vào dấu vân tay hoặc khuôn mặt của bạn để nhận dạng bạn. Nó là Hệ thống do AI hỗ trợ sử dụng các kỹ thuật máy học để biến dữ liệu sinh trắc học của một người thành Mã nhận dạng được chuyển đổi không thể đảo ngược được gọi là CNTT2.

Quá trình này lấy thông tin sinh trắc học như quét nhận dạng khuôn mặt, trích xuất các điểm chính, tiêu diệt những người khác và về cơ bản định dạng lại dữ liệu đó để ngay cả một hacker tài năng cũng không thể đảo ngược thiết kế để khám phá nguồn dữ liệu sinh trắc học. Được tạo ra trong sự kết hợp với một số chữ ký sinh trắc học khác, CNTT của một cá nhân2 biến sinh trắc học thành một số nhận dạng bất khả xâm phạm có thể giúp ngân hàng biết chắc chắn rằng chỉ người được ủy quyền mới có quyền truy cập vào tài khoản tài chính của họ đồng thời bảo vệ thông tin cá nhân của cá nhân.

Hãy tham gia Trust Stamp ngay bây giờ với tư cách là nhà đầu tư sớm.

Mặc dù Trust Stamp đã thâm nhập với các tổ chức tài chính, chiếm gần 3 triệu đô la doanh thu chỉ trong năm 2020, việc tạo ra một khóa nhận dạng sinh trắc học không thể phá vỡ cho tất cả mọi người trên Trái đất có ý nghĩa vượt xa các ngân hàng và dịch vụ tài chính.

Trust Stamp hiện đang áp dụng cách tiếp cận độc đáo của mình để cải thiện bảo mật cho các lĩnh vực kinh doanh khác, bao gồm chăm sóc sức khỏe, chính phủ và nhiều loại tổ chức khác tăng tốc độ giới thiệu của khách hàng, cải thiện trải nghiệm người dùng của họ và bảo vệ chất lượng dữ liệu tốt hơn, tất cả trong khi giảm đáng kể hành vi trộm cắp và các tội phạm nhận dạng khác.

Công nghệ đó đã thu hút sự quan tâm từ một số doanh nghiệp hấp dẫn, với một số đối tác đầu tư hiện tại của nó bao gồm những người ủng hộ nặng ký như Mastercard, Synchrony Financial và 630 Cybersecurity Fund.

Hiện tại, Trust Stamp đang cung cấp cơ hội đầu tư tầng trệt cho bất kỳ ai nhìn thấy tác động của công nghệ này và vai trò tiềm năng của nó trong tương lai bảo vệ dữ liệu ở mọi nơi, với mức giá thấp là 4 đô la. Tham gia vào vòng gọi vốn này sẽ mang lại cho bạn quyền mua thêm cổ phiếu với cùng mức giá trong một đợt chào bán Quy chế A trong tương lai, bất kể giá thị trường tại thời điểm đó là bao nhiêu. Những người bị hấp dẫn bởi tiềm năng đầu tư thay thế của nó có thể kiểm tra các chi tiết cụ thể tại trang web nhà đầu tư của Trump Stamp, đọc kỹ công nghệ và kế hoạch kinh doanh của họ, sau đó mua cổ phiếu với mức đầu tư tối thiểu là 1.000 đô la.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI

Thông tin này có thể chứa các tuyên bố hướng tới tương lai và thông tin liên quan đến, trong số những thứ khác, công ty, kế hoạch và chiến lược kinh doanh và ngành của nó. Những tuyên bố này phản ánh quan điểm hiện tại đối với thông tin dựa trên sự kiện trong tương lai hiện có và có thể gặp rủi ro và sự không chắc chắn có thể khiến kết quả thực tế của công ty khác biệt trọng yếu. Khi đưa ra quyết định đầu tư, nhà đầu tư phải dựa trên sự kiểm tra của chính họ đối với công ty phát hành và các điều khoản của đợt chào bán. Tất cả các nhà đầu tư nên đọc các bản ghi nhớ chào bán được cung cấp cùng với các dịch vụ này. Trust Stamp đã nộp Mẫu C tạo thành Tuyên bố Cung cấp CF theo Quy định cho SEC, một bản sao của nó có thể được lấy từ https://www.investintruststamp.ai.

Quy định Cung cấp huy động vốn cộng đồng được thực hiện thông qua Dalmore Group, LLC, một nhà môi giới-đại lý đã đăng ký với SEC và là thành viên của FINRA | SIPC, cho Trust Stamp, một thực thể độc lập và không liên kết. Dalmore Group, LLC không thể xác minh tính đầy đủ, chính xác hoặc đầy đủ của bất kỳ thông tin nào.

.
Theo StackCommerce

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.