fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Trong cuộc trò chuyện với Siddhesh Joglekar của BYJU, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 23

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

BE + với Ambi: Trong cuộc trò chuyện với Siddhesh Joglekar của BYJU.

Tập thứ hai của BE + với Ambi Paramersewaran có sự góp mặt của Siddhesh Joglekar, phó chủ tịch – tiếp thị, BYJU’s.

Joglekar ghi nhận thái độ của anh ấy đối với giáo dục và làm việc với các giá trị mà anh ấy học được từ gia đình của mình. Anh ấy nhớ lại họ đã ủng hộ như thế nào khi anh ấy thử sức với những điều mới khi ở trường và khuyến khích anh ấy. Anh ấy đã có trải nghiệm tương tự ở trường đại học, nơi có cơ sở cựu sinh viên dễ tiếp cận và một nhóm đồng đẳng cộng tác đã giúp anh ấy tận dụng tối đa những ngày học đại học kỹ thuật của mình.

Trên thực tế, chính trong thời đại học của mình, anh ấy đã gặp ‘Byju Sir’. “Tôi nghĩ đó là năm 2006, khi tôi đang chuẩn bị cho CAT của mình (tôi gặp Ngài Byju). Anh ấy đang dạy một lớp nhỏ gồm 20 học sinh. Và tôi là một trong những học trò của ông ấy. Sự rõ ràng của suy nghĩ, cách mà anh ấy giải thích các khái niệm thật tuyệt vời. Ở một mức độ nào đó, tôi tin rằng, sự tương tác vào năm 2006 là một trong những lý do lớn khiến tôi thậm chí có thể xóa CAT. Và chúng tôi đã giữ liên lạc kể từ đó, ”anh nhớ lại.

Xem xét một số sai lầm phổ biến mà chủ doanh nghiệp mắc phải và những bài học từ đó …

Trong số những điều khác, Joglekar đã nói về kinh nghiệm của anh ấy tại IIM Calcutta và cách anh ấy đối phó với sự thay đổi từ một sinh viên kỹ thuật giỏi, thành một người có vẻ trung bình tại IIM-Cal. Anh ấy cũng kể lại kinh nghiệm của mình ở công việc đầu tiên, và điều đó đã hun đúc anh ấy như thế nào để trở thành một người chuyên nghiệp, cũng như kinh nghiệm của anh ấy với việc thành lập công ty khởi nghiệp của riêng mình. Anh ấy nằm trong số những người bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái 2008-09, và nói về kinh nghiệm của anh ấy khi đấu tranh để có được một công việc tại một công ty tư vấn, cũng như kế hoạch của anh ấy hồi đó. Tất cả những điều này cuối cùng đã khiến anh ấy trau dồi kỹ năng của mình trên nền tảng kỹ thuật số, từ shaadi.com đến nay tại BYJU’s.

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn tại đây –

Xem BE + | Các câu thần chú về phía trước cho thế giới bài COVID | Các nhà lãnh đạo tiếp thị hàng đầu như Deepa Krishnan, Anurita Chopra, Samir Singh đến Santosh Iyer, trên khắp các lĩnh vực trong loạt video đặc biệt

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.