fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Trong cuộc trò chuyện với Myntra’s Harish Narayanan, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 5

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

BE + với Ambi Parameswaran: Trong cuộc trò chuyện với Harish Narayanan của Myntra.

Trong tập mới nhất của BE +, Ambi Parameswaran trò chuyện với giám đốc tiếp thị của Myntra, Harish Narayanan về hành trình của anh ấy, từ bán hàng đến xác định lại thời trang với tư cách là CMO của Myntra.

Narayanan bắt đầu với những giai thoại từ thời thơ ấu của mình. Anh nhớ lại cách bố mẹ để anh tự trang trải cho bản thân, điều này đóng vai trò như một trải nghiệm học tập tốt theo nhiều cách. Một người yêu thích Vật lý, Narayanan chia sẻ cách anh ấy đứng đầu môn học này trong thời đại học khi đạt điểm 100 hoàn hảo. “Nếu không tiếp thị, tôi sẽ là một nhà vật lý,” anh ấy nói. Narayan cũng nói về sở thích của mình đối với khoa học máy tính và bị cuốn hút bởi cách mà chỉ một thuật toán và các cách xếp hạng các trang khác nhau trên internet có thể thay đổi hoàn toàn cách tìm kiếm thông tin. Làm việc tại Google và điều đó làm tăng thêm sở thích của anh ấy đối với khoa học máy tính, cũng là điều mà Narayanan đề cập đến.

Anh ấy nói về việc khám phá một số điều và do đó anh ấy tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, văn hóa, thể thao, chế tạo người máy và hơn thế nữa, ngoài việc học hồi còn học đại học. Anh ấy cũng nói về việc anh ấy đã thất bại nhiều lần, nhưng không bao giờ mất hy vọng.

Narayan chia sẻ những ngày học MBA của mình, nơi anh phải lựa chọn giữa việc ra nước ngoài và học tại một trường B ở địa phương. “Vì vậy, lần đầu tiên tôi viết CAT, tôi đã đạt 98,3. Và tôi không thể nhận được cuộc gọi bởi vì tôi là một người mới và không có kinh nghiệm. Vì vậy, tôi đã không vượt qua được. Vì vậy, tôi đã phải viết CAT một lần nữa, ”anh nói. Anh ấy nói thêm rằng sau này anh ấy đã có được một đề nghị đại học rất tốt, là một phần của Trường Quản lý Bombay IIT, những người xếp hạng hàng đầu. “Tôi đã viết bài kiểm tra đầu vào của họ. Và tôi thực sự đã đi và thực hiện một năm học ở đó. Bởi vì nó cũng là một trường học tốt. Sau đó tôi viết CAT một lần nữa, rồi IIM Lucknow đã xảy ra, ”Narayan nói.

Một số ‘làm rò rỉ’ các cuộc trò chuyện của họ, một số quảng bá cho đối thủ cạnh tranh của họ, trong khi Giám đốc điều hành của một người nào đó tỏ ra khó chịu với đội tiếp thị. Đây có phải là một chiến lược bền vững? …

Nói về nguồn cảm hứng của mình, Narayan chia sẻ cách mẹ anh ấy truyền cảm hứng cho anh ấy ở mọi thời điểm, cách anh ấy được thúc đẩy khi nhìn thấy các đàn anh của mình ở trường đại học thành công và cách anh ấy không thích thất bại đã giúp anh ấy duy trì động lực như thế nào. Anh ấy nói thêm rằng những người cố vấn tốt nhất của anh ấy là từ những ngày của anh ấy ở P&G.

Thêm vào các câu chuyện P&G của mình, Narayan chia sẻ một sự cố blooper khi anh ấy nghĩ rằng anh ấy phải bán đồ giặt là khi ban đầu anh ấy được giao cho một doanh nghiệp là thương hiệu ‘chỉ dành cho salon’, kinh doanh các sản phẩm chăm sóc tóc và dầu gội cao cấp. “Nó có thể là một thất bại hoàn toàn. Nhưng sau đó tôi thích nói chuyện với những người sáng tạo. Và những người này đã từng là nghệ sĩ, phải không? Họ chơi với mái tóc của bạn, họ đi và trình diễn thời trang. Nó thổi tâm trí của tôi. Vì vậy, đó là nơi bắt nguồn kinh nghiệm chấp nhận bất cứ điều gì. Vì vậy, bất kỳ trải nghiệm mới nào, tôi sẽ trả lời là có, tôi muốn học hỏi từ điều này. Vì vậy, những bài học về tiếp thị cao cấp hoặc xa xỉ mà tôi có được từ thời điểm đó, tôi vẫn giữ nguyên, ”anh nói.

Đề cập đến việc Gillette là một thương hiệu đáng mơ ước để phát triển, với tư cách là một người đàn ông, Narayan nói về hành trình của mình xa hơn. Anh ấy nói về việc ra mắt các sản phẩm khác nhau của thương hiệu. Anh ấy nói, “Trải nghiệm đó, kết hợp với phương pháp kể chuyện mà Gillette thể hiện những gì tốt nhất mà một người đàn ông có thể có và cách Gillette tượng trưng cho những phẩm chất nhất định, đã giúp thương hiệu này giành được rất nhiều giải thưởng và loại công việc mà chúng tôi đã làm.”

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn tại đây –

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trong cuộc trò chuyện với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Pawan Sarda, Siddhesh Joglekar

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.