fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

TCS giữ quyền danh hiệu cho cuộc thi marathon ở New York đến năm 2029, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 18

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Dịch vụ Tư vấn Tata (TCS) sẽ chi 320 triệu đô la cho tài trợ marathon trong tám năm tới. Điều này sẽ làm cho nó trở thành một trong những người chi tiêu nhiều nhất cho sự kiện đang chạy.

Hiệp hội của công ty Ấn Độ với thể thức đua đường dài bắt đầu vào năm 2008 với tư cách là nhà tài trợ cấp dưới cho cuộc thi marathon Mumbai. Kể từ đó, nó đã nổi lên như là người nắm giữ danh hiệu của nửa tá sự kiện đang chạy được tổ chức ở New York, London và Thụy Điển.

Hôm thứ Tư, TCS cho biết họ đã giữ bản quyền danh hiệu cho cuộc đua marathon ở New York cho đến năm 2029. Nó đã tài trợ cho cuộc đua New York, cuộc đua lớn nhất thế giới, kể từ năm 2014. Đáng chú ý, Mỹ là thị trường lớn nhất của TCS, đóng góp hơn 50% vào doanh thu 22 tỷ đô la của nó. Giám đốc marketing Rajashree R. cho biết: “Marathon là một ví dụ về tiềm năng của con người và có liên quan mật thiết đến định vị của TCS.

TCS giữ quyền danh hiệu cho cuộc thi marathon ở New York đến năm 2029

Một tháng trước, nó đã giành được vị trí tiêu đề cho cuộc thi marathon London, cuộc đua lớn thứ tư thế giới. Hiệp hội chạy marathon giúp công ty Ấn Độ quảng bá hình ảnh và giáo dục người tham gia và khán giả về các dịch vụ công nghệ của mình. Nó là đối tác công nghệ của tất cả các sự kiện mà nó tài trợ. Nhiều khách hàng, nhân viên và các bên liên quan khác tham gia vào các cuộc thi marathon này, kéo theo “sự tham gia của cộng đồng tại những nơi chúng tôi hoạt động”.

Bên cạnh marathon, công ty còn có các hợp đồng tài trợ trong các giải đua xe mô tô, khúc côn cầu trên băng và chơi gôn. Rajashree cho biết: “80% ngân sách tài trợ thể thao của chúng tôi được phân bổ cho các cuộc thi chạy marathon và phần còn lại dành cho các trò chơi cạnh tranh khác. Công ty sẽ chi tới 40 triệu đô la mỗi năm cho việc tài trợ cho các cuộc đua từ năm 2022 đến năm 2029. Công ty đang xem xét bổ sung thêm nhiều giải marathon vào danh sách tài trợ của mình, đặc biệt là những giải được tổ chức ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Berlin và Chicago là hai giải marathon lớn mà nó không phải là nhà tài trợ cho danh hiệu.

TCS, một bộ phận của tập đoàn lớn nhất Ấn Độ Tata Group, là công ty có giá trị thứ hai (gần 12 lakh Rs) sau Reliance Industries (RIL). Điều thú vị là RIL là nhà tài trợ lớn nhất của Ấn Độ cho các sự kiện thể thao mặc dù mối liên hệ của Tata với các trò chơi cạnh tranh có từ năm 1920.

Chuyện kể rằng khi Ngài Dorabji Tata, con trai của người sáng lập Jamsetji Tata và là chủ tịch thứ hai của Tập đoàn Tata, nhận thấy các vận động viên nông dân chạy chân trần nhưng đang tính giờ tín dụng gần với tiêu chuẩn quốc tế, ông đã quyết định tài trợ cho đội Ấn Độ đầu tiên đến Antwerp. Thế vận hội năm 1920.

Trong nhiều thập kỷ, nhóm đã hỗ trợ khúc côn cầu, bóng đá, bắn cung, quần vợt và cricket. Một tập đoàn cây nhà lá vườn khác đã nổi lên như một nhà tài trợ lớn cho các sự kiện thể thao là JSW, thuộc sở hữu của nhà công nghiệp Sajjan Jindal.

Lòng trung thành với thương hiệu đề cập đến tỷ lệ chủ sở hữu xe hơi mua cùng một thương hiệu khi giao dịch hoặc mua một chiếc xe mới …

Biểu tượng và nhãn hiệu của thương hiệu được trình bày với thiết kế phẳng và hai chiều mới …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.