fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Trang chủLane dây thừng ở Mahendra Singh Dhoni với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Là một phần của quan hệ đối tác, Dhoni sẽ sở hữu vốn cổ phần tại HomeLane.

HomeLane đã ký kết hợp tác chiến lược ba năm với Mahendra Singh Dhoni với tư cách là đối tác cổ phần và đại sứ thương hiệu. Là một phần của quan hệ đối tác, Dhoni sẽ sở hữu vốn cổ phần tại HomeLane. Anh sẽ là đại sứ thương hiệu đầu tiên của HomeLane.

Sự liên kết chiến lược của HomeLane với Dhoni sẽ cho phép công ty tạo ra khả năng hiển thị decibel cao và kết nối với người tiêu dùng của mình. Với mùa lễ hội và cricket sắp tới, HomeLane và Dhoni đang cùng nhau thực hiện một chiến dịch hoàn toàn mới sẽ được phát hành trong mùa IPL mới.

Các nhà sáng lập Srikanth Iyer và Tanuj Choudhry cho biết “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với MSD. Anh ấy không chỉ là một huyền thoại thể thao mà còn là một trong những nhân vật được tôn trọng và công nhận ở Ấn Độ. Với sự tin tưởng và uy tín mà anh ấy mang lại, chúng tôi tin rằng anh ấy là người hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn thương hiệu của chúng tôi. HomeLane được xây dựng với mục đích làm cho nội thất gia đình từ đầu đến cuối trở nên dễ dàng và minh bạch cho người tiêu dùng ở mọi nơi trên đất nước và quan hệ đối tác chiến lược này là một bước nhảy vọt hướng tới mục tiêu đó. ”

TVC được lên ý tưởng bởi Creativeland Asia …

Rajeev GN, phó chủ tịch – marketing cho biết “Thương hiệu cá nhân của MS Dhoni cộng hưởng rất tốt với các giá trị thương hiệu của HomeLane về sự tin cậy và minh bạch. Anh ấy là một người khổng lồ trong lĩnh vực thể thao, một người yêu nước, một người đàn ông tận tụy với gia đình, nhưng rất dễ gần; những phẩm chất truyền cảm hứng qua nhiều thế hệ. Giống như HomeLane, anh ấy cũng là một chuyên gia về những gì anh ấy làm. Chúng tôi rất vui khi có anh ấy trên tàu và mong muốn cùng anh ấy xây dựng một thương hiệu kỹ thuật số mạnh mẽ trong nhiều năm tới. ”

Dhoni nói: “Nhà của tôi, giống như bất kỳ ai khác, là vùng an toàn của tôi. Một ngôi nhà được xây dựng bằng tình yêu và ước mơ và đó là nơi chúng ta tạo ra những kỷ niệm của cuộc đời với những người thân yêu của mình. Tôi tin rằng HomeLane có thể giúp gia chủ biến ngôi nhà mơ ước của mình thành hiện thực. Tầm nhìn của HomeLane về việc làm cho nội thất dễ dàng và dễ tiếp cận cho mọi người trên khắp đất nước là điều khiến tôi muốn trở thành một phần của nó. Với công nghệ và chuyên môn mà HomeLane mang lại, tôi mong muốn sự liên kết của chúng tôi trong việc biến tầm nhìn này thành hiện thực. ”

Giva là một công ty khởi nghiệp về trang sức …

Các chi tiết cụ thể của công ty hợp danh sẽ không được tiết lộ theo thỏa thuận giữa hai bên.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.