fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

ShareChat trở thành đối tác nội dung chính thức của giải đấu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 12

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

ShareChat, nền tảng truyền thông xã hội, đã công bố liên kết với Tamil Nadu Premier League (TNPL) làm đối tác nội dung chính thức cho giải đấu.

Người hâm mộ cricket giờ đây có một điểm đến mới để trải nghiệm tình yêu của trò chơi, truy cập những khoảnh khắc hậu trường và kết nối với các đội và cầu thủ yêu thích của họ. Hiệp hội sẽ không chỉ kết nối cộng đồng ShareChat với TNPL bằng cách mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất từ ​​giải đấu mà còn mở rộng thương hiệu của TNPL trên khắp các thị trường nói tiếng Tamil, nền tảng này cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Shashank Shekhar, giám đốc, chiến lược nội dung và hoạt động của ShareChat, cho biết “TNPL có lượng người xem rất lớn và quan hệ đối tác độc quyền của ShareChat sẽ mang người hâm mộ đến gần hơn với các đội và tuyển thủ yêu thích của họ. Chúng tôi hiểu mối liên hệ tình cảm mà cộng đồng của chúng tôi có với môn cricket và cũng rất hào hứng khi được chung tay với TNPL. ShareChat đã liên tục nỗ lực để tăng cường cung cấp nội dung trên nhiều thể loại với thể thao là trọng tâm chính và đây là một nỗ lực khác để nâng cao trải nghiệm của cộng đồng chúng tôi trên nền tảng này. ”

RS Ramasaamy, thư ký danh dự, Hiệp hội Cricket Tamil Nadu, cho biết “Sự liên kết này với ShareChat là một nỗ lực khác để làm cho TNPL có thể tiếp cận với các nền tảng mới hơn và lần lượt mở rộng phạm vi của sự kiện. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng ảnh hưởng của nền tảng này trong hệ sinh thái ngôn ngữ Ấn Độ và phạm vi tiếp cận rộng lớn sẽ thúc đẩy sự tương tác của chúng tôi với những người hâm mộ tiếp thị không chỉ ở Tamil Nadu mà còn trên toàn quốc. Chúng tôi mong muốn tận dụng cơ hội duy nhất này bằng cách cung cấp quyền truy cập vào một số khoảnh khắc đáng kinh ngạc và giới thiệu những anh hùng bán vé mới chớm nở cho cộng đồng ShareChat. ”

Nhà vô địch CPL hai lần sẽ được đổi tên thành Barbados Royals …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.