fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Trải nghiệm thực tế là con đường phía trước- Suparna Mitra, Titan, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 33

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

“Trải nghiệm khách hàng là câu thần chú cho lĩnh vực bán lẻ, cho dù trực tuyến hay ngoại tuyến,” Suparna Mitra, giám đốc điều hành, bộ phận đồng hồ và thiết bị đeo, Công ty Titan cho biết khi cô bắt đầu bài phát biểu quan trọng của mình cho ET CX + Virtual Summit. Cô ấy nói thêm rằng các biên giới mới của trải nghiệm khách hàng đang thực sự đến ở giao điểm của kỹ thuật số và vật lý.

Giai đoạn Covid đã thúc đẩy phygital đi đầu trong trải nghiệm khách hàng, Mitra chia sẻ. “Tại Công ty Titan, kỹ thuật số chỉ xuất hiện và bổ sung vào vẻ đẹp của sự kết hợp, giống như trong hành trình trải nghiệm khách hàng tổng thể,” cô nói thêm.

Theo Mitra, việc áp dụng phương pháp tiếp cận khách hàng đầu tiên trong phygital thường được đảm bảo mang lại kết quả tốt. Làm nổi bật những gì mà trải nghiệm vật lý cũng như kỹ thuật số mang lại, Mitra giải thích ‘Phygital’ thực sự có nghĩa là gì.

Cuộc thảo luận của hội đồng thảo luận về công nghệ và mức độ liên quan của nó trong việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng …

“Hãy tưởng tượng trải nghiệm của người tiêu dùng tại một cửa hàng thực, trong đó một số điểm từ trải nghiệm kỹ thuật số đến. Chúng ta có thể có trải nghiệm đa giác quan không, tôi có thể chạm và cảm nhận không?” là những gì cô ấy nêu ra khi nói về lý do tại sao các công ty và nhà bán lẻ thực sự sử dụng phygital. Nếu ai đó muốn duy trì sự phù hợp với người tiêu dùng khắt khe và siêu kết nối ngày nay, phygital là con đường phía trước, Mitra đề cập.

Cô cũng chia sẻ những lý do khác để sử dụng phygital, một trong số đó là khả năng cung cấp trải nghiệm thương hiệu nhất quán trên các hành trình khách hàng đa kênh, phức tạp. Mitra nói thêm rằng ngay cả các công ty chỉ kỹ thuật số cũng đang phát hiện ra rằng sự hiện diện thực tế sẽ phóng đại câu chuyện trực tuyến của họ.

Mitra đã chia sẻ ba cái tôi để tạo ra trải nghiệm thực tế, đó là Immediacy, Immersion và Interaction. Cô ấy đề cập thêm về cách thức kết hợp giữa vật lý và kỹ thuật số thực sự có hiệu quả như thế nào. “Sự kết hợp giữa vật lý và kỹ thuật số đang cho phép một thứ gì đó chưa từng có trước đó,” cô nói.

(Đây là bản tóm tắt điều hành của phiên và phiên bản dài hơn sẽ được tải lên trong những ngày tới)

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.