fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

CX ROI có biện minh cho các khoản đầu tư vào tiếp thị theo hướng dữ liệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing không

0 6

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Dữ liệu là dầu mới. Ngày nay, các thương hiệu và doanh nghiệp gần như đưa ra mọi quyết định. Ngay cả CX tuyệt vời cũng được tạo ra dựa trên dữ liệu thu thập từ người tiêu dùng. Trong ET CX + Virtual Summit, cuộc trò chuyện trực tiếp giữa Ajit Belani, tổng giám đốc, tiếp thị, Tata Teleservices và Madhukar Uniyal, giám đốc – kỹ thuật giải pháp, Oracle CX liên quan đến các cuộc thảo luận về cách các thương hiệu đang đầu tư mạnh mẽ vào việc thu thập thông tin chi tiết từ dữ liệu đa kênh mà họ đang nhận được .

Uniyal bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách trích dẫn câu nói của nhà tiên phong quảng cáo và kinh doanh John Wanamaker, ‘Một nửa số tiền tôi chi cho quảng cáo bị lãng phí’. “Câu nói này vẫn đúng chứ?” anh ấy hỏi, khi anh ấy đề cập đến cách theo dõi mọi nhấp chuột và mọi lượt tải xuống.

Belani đã đề cập rằng 10 năm trước, tuyên bố này có thể đúng ít nhất 80%. Ông thêm.

Uniyal đã chia sẻ cách một số người nói B2B và B2C giống như chạy nước rút và chạy marathon. Belani nói rằng bất kỳ hình thức tiếp thị nào ngày nay đều là B2B2C. Ông nói thêm: “Ngay cả khi bạn đang thực hiện tiếp thị B2B thuần túy, thì vào cuối ngày, bạn đang tiếp thị cho các cá nhân và các cá nhân là người tiêu dùng dịch vụ và sản phẩm của bạn.

“Ngân sách tiếp thị vẫn là sự kết hợp rất lành mạnh giữa ATL và BTL,” Uniyal đề cập khi anh hỏi Belani về cách các nhà tiếp thị sắp xếp quy trình phân bổ, xem xét có rất nhiều điểm tiếp xúc và chiến lược.

“Khi nói đến phân bổ, tất cả phụ thuộc vào KPI chính của bạn là gì. Cho dù đó là khách hàng tiềm năng, cho dù nó đang tạo ra mức độ tương tác cao nhất của kênh, cho dù đó là nhận thức về thương hiệu hay cuối cùng là bán hàng và doanh thu, với các công cụ hiện có ngày nay, rất dễ dàng để thực hiện phân tích ROI, ”Belani chia sẻ.

(Đây là bản tóm tắt điều hành của phiên và phiên bản dài hơn sẽ được tải lên trong những ngày tới)

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.