fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Sân bay Bengaluru nhắc mọi người rằng đã đến lúc ‘Đã đến lúc kết nối lại’, Tin tức tiếp thị & quảng cáo, ET BrandEquity

0 19

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Với mục tiêu trở thành một điểm đến thay vì chỉ là một điểm trung chuyển, Sân bay Quốc tế Kempegowda, Bengaluru đã thực hiện một chiến dịch tiếp thị – #TimetoReconnect. Chiến dịch tập trung vào việc trấn an hành khách về trải nghiệm sân bay an toàn và khuyến khích họ đi du lịch và kết nối lại với những người thân yêu của họ.

Kể từ khi đại dịch bắt đầu, mọi người đang bỏ lỡ những tương tác và kết nối xã hội mà họ từng tận hưởng trong quá khứ. Chúng bao gồm, kết nối với những người thân yêu của họ, nơi nghỉ ngơi ngẫu hứng, thưởng thức đồ ăn trước chuyến bay, mua sắm quà tặng và các hoạt động vui chơi nhỏ. Thông qua chiến dịch này, BLR Airport nhằm mục đích khuyến khích mọi người kết nối lại với bạn bè, gia đình hoặc thậm chí là cá nhân của họ, đồng thời yên tâm về một môi trường sân bay an toàn.

Chiến dịch, được lên ý tưởng bởi Dentsumcgarrybowen India, có ba phim kỹ thuật số ngắn tập trung vào các khía cạnh khác nhau của hoạt động sân bay, bao gồm nhân viên tiêm chủng, thanh toán không tiếp xúc và du lịch không tiếp xúc.

Shalini Rao, Giám đốc tiếp thị, Sân bay Quốc tế Bangalore, cho biết, “Khi chúng tôi dần rời xa kết nối ảo sang kết nối con người, chúng tôi nhận thấy rằng mọi người hiện đang chờ đợi để đi du lịch trở lại, nhưng sự an toàn vẫn là tâm trí của mọi người. Thông qua chiến dịch #TimetoReconnect, chúng tôi muốn đảm bảo với hành khách về trải nghiệm sân bay an toàn và chúng tôi hy vọng sẽ giảm bớt lo lắng của họ khi họ bắt đầu kết nối lại với tất cả những trải nghiệm mà họ đã bỏ lỡ. ”

Bộ phim thương hiệu dài 60 giây nhằm mục đích truyền cảm hứng cho các chuyên gia tìm ra một góc nhìn mới, một ý tưởng mới về sự cân bằng …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.