fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Trải nghiệm người tiêu dùng được cá nhân hóa và không lộn xộn, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 7

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Sapna Arora, giám đốc tiếp thị của OLX Ấn Độ, cho biết tại phiên bản thứ hai của The Economic Times CX + Summit 2021, Sapna Arora, giám đốc marketing, OLX Ấn Độ, cho biết đúng đắn và tuân thủ luật pháp, biết sự khác biệt giữa cá nhân hóa và xâm nhập, là điều tối quan trọng đối với các công ty.

Arora đã trình bày một nghiên cứu điển hình nêu bật các sắc thái của quyền riêng tư và cá nhân hóa và cách vẽ một đường mà cái sau không vi phạm cái trước. Cô chia sẻ các tiêu chí mà các công ty có thể cân nhắc xem liệu họ có đang giữ cân bằng về quyền riêng tư và cá nhân hóa hay không.

Trình bày các tập dữ liệu từ nghiên cứu điển hình của mình, cô cho biết 55% đã cải thiện trải nghiệm khách hàng nếu có cá nhân hóa, nhận thức về thương hiệu được cải thiện 39%, tỷ lệ chuyển đổi tăng 51% và tạo khách hàng tiềm năng tăng 46%. Sự trung thành với thương hiệu của những người thuộc thế hệ thiên niên kỷ đã tăng 28%, nếu họ nhận được nhiều thông tin liên lạc được cá nhân hóa hơn.

Cô ấy nói rằng hãy theo ngữ cảnh và nói thêm rằng nó cần phải có liên quan và làm cho nó đáng giá đối với người tiêu dùng. Tính minh bạch cũng rất quan trọng đối với các công ty, cho mọi người biết cách bạn thu thập và xem, cách bạn sẽ sử dụng thông tin đó, rất quan trọng.

Trong một cuộc trò chuyện trực tiếp tại ET CX + Virtual Summit, Ajit Belani và Madhukar Uniyal đã thảo luận về việc đầu tư liên tục của các thương hiệu vào tiếp thị theo hướng dữ liệu, có hiệu quả hay không …

Cô đề nghị các thương hiệu không nên tham lam khi cố gắng sử dụng dữ liệu theo nhiều cách khác nhau.

Ở khía cạnh lòng trung thành với thương hiệu, cô ấy đã chia sẻ một tài khoản cá nhân sử dụng Google Maps. “Tôi sử dụng Google Maps hàng ngày khi tôi đến văn phòng vào cùng một thời điểm trong ngày. Và mỗi ngày nếu có điều kiện giao thông khác nhau trên các đoạn đường khác nhau, Google Maps sẽ cung cấp cho tôi nhiều lựa chọn khác nhau và điều đó đã giúp tôi xây dựng thương hiệu lòng trung thành đối với sản phẩm cụ thể đó. “

Khi đề cập đến các thương hiệu như Amazon, Target, British Airways và Netflix, cô đã trích dẫn các ví dụ về việc cá nhân hóa đã xảy ra sai lầm đối với các thương hiệu này.

Trong bối cảnh của Amazon, cô ấy đã chia sẻ một sự cố khi mọi thứ đôi khi có thể đi quá đà. “Có một người tiêu dùng cụ thể đã mua một chiếc bồn cầu và cô ấy tiếp tục bị tấn công bởi nhiều lựa chọn bồn cầu hơn trong nhiều tháng sau khi mua. không phải ham muốn. Tôi không sưu tập chúng. Tôi không phải là người nghiện bồn cầu, cho dù bạn có gửi email cho tôi hấp dẫn đến mức nào, tôi cũng không nghĩ rằng mình sẽ mua một cái hay chỉ một cái. “

Tương tự, nỗ lực cá nhân hóa của British Airways cũng bị chỉ trích là quá cá nhân hóa hành khách khi hãng quyết định xưng hô khách hàng bằng tên của họ sau khi thu thập thông tin từ mạng xã hội.

(Đây là bản tóm tắt điều hành của phiên và phiên bản dài hơn sẽ được tải lên trong những ngày tới)

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.