fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Người da đỏ Mumbai kỷ niệm Ganpati Utsav với Rohit Sharma và nhóm, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 12

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Người da đỏ Mumbai đã khởi động một khu vực hoàn toàn mới có tên ‘Aplya Family Cha’ – một chiến dịch Marathi trùng với Ganesh Utsav, kỷ niệm sự đoàn kết của những người hâm mộ ở Maharashtra. Chiến dịch mới đã được tạo bởi Lowe Lintas và sẽ chạy trên TV, OOH, kỹ thuật số và đài phát thanh.

Đoạn video hấp dẫn có một thiên hà gồm những người chơi người da đỏ Mumbai, dẫn đầu bởi đội trưởng Rohit Sharma, bộ ba người Mumbai – Dhawal Kulkarni, Aditya Tare và Arjun Tendulkar cùng với Hardik Pandya, Krunal Pandya, Ishan Kishan và Suryakumar Yadav. Trent Boult của New Zealand, Quinton de Kock của Nam Phi và Kieron Pollard của Tây Ấn mang đến hương vị quốc tế cho chiến dịch.

Chủ sở hữu người da đỏ Mumbai, Nita Ambani, cũng xuất hiện đặc biệt trong chiến dịch nói chuyện với người hâm mộ bằng ngôn ngữ địa phương trong video.

Chiến dịch mới được lấy ý tưởng từ ‘Aplya Family Cha’ – có nghĩa là ‘Gia đình của chúng ta’, thể hiện sức mạnh hợp nhất, sự quyết tâm, kiên trì và cùng nhau vươn lên. Xem quảng cáo tại đây:

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.