fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

AI hội thoại tạo ra sự tương tác và cá nhân hóa tốt hơn, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 4

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Khán giả đang kiểm tra điện thoại của họ hơn 100 lần mỗi ngày để tìm tin nhắn trên nhiều nền tảng nhắn tin như SMS, WhatsApp, FB Messenger, Instagram Messages và nhiều nền tảng khác. Nó đã làm cho các dịch vụ này trở nên cực kỳ phổ biến đến mức hàng triệu nhãn cầu cuộn nó hàng ngày, điều này mở ra cơ hội lớn cho việc kinh doanh trên các lĩnh vực.

Các nền tảng nhắn tin này có thể đóng vai trò như một phương tiện tuyệt vời để các thương hiệu và doanh nghiệp kết nối với người tiêu dùng nếu họ có thể tận dụng nó tốt. Thông điệp trên các nền tảng này sẽ cần phải mang tính đối thoại rất tốt để nó thu hút khán giả mà nó đang thu hút. Hầu hết người tiêu dùng sử dụng các nền tảng nhắn tin này cho các mục đích cá nhân và do đó ngôn ngữ này rất dễ giao tiếp. Một sự bất thường đối với định dạng này có thể khiến giao tiếp của bạn không được chú ý.

Beerud Sheth, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành, Gupshup đã chia sẻ một số thông tin chi tiết xung quanh Conversational AI thúc đẩy tương lai của CX trong ET CXPlus Virtual Summit 2021. Hội nghị này quy tụ các học viên CX hàng đầu của ngành dưới một mái nhà để thảo luận, chia sẻ và học hỏi từ nhau về những cơ hội và thách thức đang đặt ra trước mắt của ngành.

Sheth đã đề cập rằng mọi doanh nghiệp đều tận dụng cuộc trò chuyện cho một hoặc hai kênh ngay từ đầu nhưng cuối cùng lại triển khai nó trên tất cả các kênh của mình cho RoI mà nó tạo ra. Những điểm tiếp xúc này có thể là bán hàng, bán hàng trước, sau bán hàng, tạo khách hàng tiềm năng, văn phòng hỗ trợ, hỗ trợ khách hàng, ô khiếu nại và nhiều điểm khác.

AI hội thoại tận dụng công nghệ hiện đại để tạo ra sự tương tác tự nhiên và trực quan giữa khách hàng và doanh nghiệp. Công nghệ này hỗ trợ chatbot, trợ lý AI và những thứ khác.

Mô-đun hoạt động của AI đàm thoại tận dụng hàng tấn dữ liệu, các phương pháp xử lý ngôn ngữ tự nhiên, để thực hiện các tương tác giống như con người. Có những công cụ có thể đọc hàng triệu bài báo trên một ngôn ngữ và có thể sao chép một mẫu tương tự. Mặt khác, nó cũng cho phép tương tác giọng nói và văn bản để giải mã giọng nói thành văn bản thành các giải pháp gần nhất có thể.

Các thương hiệu đã bắt đầu đầu tư vào AI đàm thoại vì họ hiểu rằng họ cần phải nói ngôn ngữ của người dùng và vị trí của doanh nghiệp. AI hội thoại đang hình thành nên nó cũng đã phát triển khả năng hiểu ngữ cảnh.

AI hội thoại đã giúp các thương hiệu tạo ra sự tương tác tốt hơn với khách hàng của họ ở cấp độ một đối một. Họ có thể thực sự nói chuyện với họ, hiểu rõ hơn một chút và có thể đưa ra các giải pháp. Thứ hai, nó có thể cung cấp khả năng cá nhân hóa khi tận dụng dữ liệu về họ và cuối cùng, nó đã giúp các thương hiệu tối ưu hóa chi phí tiếp cận người dùng, chuyển đổi khách hàng tiềm năng và mang lại RoI cao hơn.

(Đây là bản tóm tắt điều hành của phiên và phiên bản dài hơn sẽ được tải lên trong những ngày tới)

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.