fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Toyota biến Alexa Moreno thành nhân vật anime

0 88

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Thương hiệu Nhật Bản đã đưa vận động viên thể dục dụng cụ người Mexico vào ba điểm thương mại để tìm cách truyền cảm hứng cho các vận động viên khác.

Ngày 2 tháng 8 năm 2021

2 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Alexa Moreno là một vận động viên thể dục dụng cụ người Mexico, người đã đứng thứ tư với phần mười môn nhảy ngựa tại Thế vận hội Tokyo 2021 . Trong một số thói quen của mình, cô ấy các bài hát anime đã qua sử dụng tuyên bố mình là một fan hâm mộ của phim hoạt hình Nhật Bản. Khi cô ấy trình bày thói quen trên sàn của mình, được biết là bao gồm một số bước nhảy giữa các lần nhảy, cô ấy đã sử dụng bài hát chủ đề từ bộ anime siêu nổi tiếng Sát quỷ ( Kimetsu no Yaiba ).

“Tôi yêu Sát quỷ . Tôi cần thứ âm nhạc đó để có thể thực hiện những pha nguy hiểm. Nó thúc đẩy tôi, ” vận động viên thể dục nói trong một cuộc phỏng vấn như báo đã đưa tin La Razón .

Nhờ đó, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Toyota đã tạo ra ba điểm anime thương mại trong đó họ biến Alexa Moreno thành một nhân vật. Nhóm đồ họa đằng sau những hình ảnh động này là không xác định. Chiến dịch được gọi là “ Bắt đầu điều không thể của bạn, không bao giờ dừng lại ”Và được thiết kế để truyền cảm hứng cho những ai muốn trở thành vận động viên.

Ở vị trí đầu tiên, vận động viên Olympic Mexico chạy qua các đường phố của Tokyo, nhảy giữa các tòa nhà, ở vị trí thứ hai, cô tập thể dục dụng cụ với một con rô bốt và ở vị trí thứ ba, cô cùng các vận động viên khác đã tham gia các kỳ Thế vận hội này.

Mặc dù anime có nguồn gốc từ Nhật Bản, nhưng loạt phim thuộc thể loại này đã và đang chinh phục thế giới và rất phổ biến ở Mỹ Latinh. Trong một danh sách được xuất bản bởi Google , Mexico xuất hiện ở vị trí thứ 9 trên thế giới về số lượng anime được xem nhiều nhất. Đáng ngạc nhiên là một nửa số quốc gia nơi thể loại này được yêu thích cao là ở Mỹ, không phải ở châu Á.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.