fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Những câu thần chú tiếp thị của Kotler để thành công sau đại dịch, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 24

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Người tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị hiện đại, người đã đưa ra các khái niệm như 4 chữ P của tiếp thị, Philip Kotler, đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về tiếp thị cho thế giới sau đại dịch cho các sinh viên MICA trong buổi nói chuyện ảo của ông – ‘Ở bên Philip’, vào Chủ nhật. Những bài học của ông là tiền đề cho lễ hội tiếp thị MICANVAS của MICA.

“Có ba khả năng xảy ra đối với bất kỳ công ty nào – sẽ có một ‘điều bình thường mới’, sẽ có sự gia tăng doanh số bán hàng vì nhu cầu bị dồn nén quá nhiều và mọi người có thể giảm mức tiêu thụ của họ,” ông nói về tác động có thể có của Covid- 19. Ông gọi đại dịch, biến đổi khí hậu, chênh lệch giàu nghèo, thay đổi công nghệ và phân cực là năm lực lượng sẽ tác động đến nền kinh tế trong tương lai.
Về phía Philip: Những câu thần chú tiếp thị của Kotler để thành công sau đại dịchKotler nói rằng các công ty sẽ phải tìm ra sự cân bằng tốt giữa quảng cáo kỹ thuật số và quảng cáo truyền thống – vì nếu tách biệt có thể sẽ không hoạt động nữa. Nói về tương lai của các thương hiệu, ông cho rằng các thương hiệu cần phải kể một câu chuyện mạnh mẽ. Ông nói: “Hoạt động thương hiệu không chỉ đơn giản là về sản phẩm của bạn mà còn phải phản ánh các giá trị của công ty bạn. “Thương hiệu có thể trở nên mạnh mẽ hơn khi người tiêu dùng đưa ra những lựa chọn sáng suốt hơn”.

Ông cũng nhấn mạnh đến việc tăng cường sự hiện diện trực tuyến và áp dụng các công nghệ mới trong lĩnh vực tiếp thị cho sinh viên.

Các thương hiệu cần làm gì khác trong thế giới bị thống trị bởi Marketing5.0? …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.