fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tóm tắt và ngắn gọn của nó, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 14

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Tỷ lệ tương tác cao và khả năng chia sẻ đã khiến video trở thành yếu tố quan trọng của các thương hiệu và khán giả. Trong cuộc thảo luận hội thảo này, được kiểm duyệt bởi Varun Duggirala, đồng sáng lập và giám đốc nội dung, The Glitch, tham luận viên Utsav Malhotra, giám đốc điều hành, Noise; Nick aka BeYouNick, người sáng tạo nội dung kỹ thuật số; Om Jha, phó giám đốc – truyền thông, PepsiCo Ấn Độ; Vishnu Kaushal, người sáng tạo nội dung và Ajit Varghese, giám đốc thương mại, Moj đã thảo luận về sự phổ biến ngày càng tăng của các video dạng ngắn, cùng với tiềm năng vốn có của chúng trong việc thúc đẩy các mục tiêu thương hiệu.

Jha chỉ ra rằng cùng với độ dài của nội dung, mức độ chú ý của người tiêu dùng, đặc biệt là đối với kỹ thuật số, cũng đã giảm xuống. “Điều này phần lớn được thúc đẩy bởi thực tế là tất cả những video này đều phục vụ mục đích giải trí trước tiên và giải trí có liên quan trực tiếp đến thời gian người tiêu dùng xem video. Và người đó không quan tâm đến việc xem các video dạng dài, ”anh nói thêm.

Malhotra cho biết thêm hệ sinh thái cụ thể này đã phát triển như thế nào. “Có hai khái niệm khác nhau ở đây đang diễn ra. Một là có sự thiên vị nhất định đối với việc chọn video đã được ưu tiên. Và sự ngắn gọn đã trở thành một tiêu chuẩn, ”ông nói. Malhotra cũng nói rằng hình thức ngắn cung cấp khả năng phân phối, đóng gói lại và sử dụng lại nội dung phát huy lợi thế của một nhà tiếp thị ngày nay.

Tuy nhiên, ông cũng chỉ ra rằng ở đầu bên kia của phạm vi, có sự lựa chọn có ý thức khi người tiêu dùng phản hồi một nội dung, và sau đó có sự lựa chọn về lý do hoặc cảm xúc.

Varghese nhấn mạnh nội dung dạng ngắn đã giúp nhiều người sáng tạo thể hiện bản thân, thể hiện tài năng và giúp đỡ những người thích cách kể chuyện của họ như thế nào. “Giờ đây, điều đó đã mở ra rất nhiều người sáng tạo, mọi người, bao gồm cả những người như chúng tôi, những người hiện không ngại thể hiện bản thân trên nội dung video. Đối với tôi, đó là hiện tượng số một mà chúng tôi từng thấy, ”anh nói thêm.

Người sáng tạo nội dung kỹ thuật số BeYouNick đã chia sẻ cách làm nội dung trước đó dễ tiếp cận hơn với những người đến từ các thành phố lớn hoặc những người có nền tảng điện ảnh hoặc thậm chí có thể là các nhà văn. Điều này ngày nay đã phát triển đối với những người sáng tạo cá nhân như anh ấy, sắp tới. “Bây giờ những gì đang xảy ra là vì nội dung hình thức ngắn, mọi người từ khắp nơi trên Ấn Độ, chẳng hạn như bất kỳ người đàn ông nào ngồi ở bất kỳ ngôi làng nào vẫn có thể làm được. Và anh ấy vẫn có khán giả, điều đó vẫn ổn. Vì vậy, sự đa dạng hóa đó thực sự rất tốt, ”ông nói thêm.

Kaushal đã nói về việc ngoài khoảng thời gian chú ý của con người, nhu cầu và nguồn cung nội dung cũng đóng một vai trò lớn như thế nào. “Tôi cảm thấy rằng điều đang diễn ra ở đây không phải là khoảng chú ý, mà là cung cầu, bởi vì có rất nhiều người có công cụ để tạo ra những video tuyệt vời, hoặc ít nhất là thêm vào đó,” anh nói.

(Đây là bản tóm tắt điều hành của phiên và phiên bản dài hơn sẽ được tải lên trong những ngày tới)

Tham gia sự kiện tại đây –

Đại hội iStream 2021

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.