fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Dơi Sachin Tendulkar cho JetSynthesys, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 20

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Rajan Navani và Sachin Tendulkar

Sachin Tendulkar đã đầu tư 2 triệu USD vào JetSynthesys, công ty công nghệ và giải trí kỹ thuật số. Bộ đôi này đã có một liên doanh hiện tại, 100MB, một ứng dụng dành riêng cho huyền thoại đánh bóng.

Tendulkar tham gia cùng các cổ đông hiện tại của JetSynthesys – Adar Poonawalla, Kris Gopalakrishnan, và các văn phòng gia đình đô la của những người quảng bá Thermax, Triveni Group, Yohan Poonawalla Group và DSP Group.

“Mối quan hệ của tôi với JetSynthesys đã có từ gần 5 năm nay. Chúng tôi đã bắt đầu cuộc hành trình của mình với Sachin Saga Cricket Champions và củng cố nó bằng trải nghiệm cricket Thực tế ảo độc đáo. Đây là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong danh mục của nó với hơn 20 triệu lượt tải xuống. Sản phẩm tiếp theo của chúng tôi có dung lượng 100MB, một điểm đến kỹ thuật số đầu tiên dành cho dế yêu. Khi hiệp hội này bắt đầu, mục đích là cung cấp trải nghiệm chơi game đích thực cho những người yêu thích môn cricket trên toàn cầu; bây giờ tôi được thông báo ngắn gọn rằng nhóm đang tìm cách đa dạng hóa mục tiêu đó để bao gồm nhiều nền tảng và sản phẩm kỹ thuật số đa chủng loại hơn, “Tendulkar nói.

Rajan Navani, phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành JetSynthesys cho biết, “Với 100MB, chúng tôi đã mang đến cho người hâm mộ của Sachin cơ hội có một nền tảng để họ có thể tương tác trực tiếp với anh ấy. Với khoản đầu tư này, chúng tôi rất vui mừng khi thấy Sachin thậm chí còn trở thành một thành viên quan trọng hơn của gia đình JetSynthesys. Sự ủng hộ lâu dài của Sachin là minh chứng cho niềm tin của anh ấy vào tầm nhìn của chúng tôi và chúng tôi cùng nhau hy vọng sẽ làm giàu thêm nhiều cuộc sống trên khắp đất nước và trong quá trình này, đưa JetSynthesys trở thành một cái tên thậm chí còn mạnh hơn trong hệ sinh thái kỹ thuật số của Ấn Độ. ”

Chiến dịch Luminous #EveryDayIsASunday nói hãy biến mỗi ngày thành ‘Ngày của Mặt trời’

Unacademy đang làm việc để phát triển mối quan hệ đối tác sâu hơn về nội dung với Tendulkar, các đường nét của mối quan hệ này sẽ được tiết lộ trong vài tháng tới …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.