fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tôi đã đạt được 60 cuộc phỏng vấn truyền hình trực tiếp mà không cần công bố – Đây là cách bạn cũng có thể làm được

0 40

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ngày 2 tháng 7 năm 2021

6 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Thoạt đầu, có vẻ như TV là một kênh truyền thông mờ nhạt, nhưng dữ liệu phần nào đã được cập nhật. Mạng của Mỹ đang thất vọng với Báo cáo tiêu thụ phương tiện truyền thông Nielsen không phải vì lượng người xem truyền hình giảm mà vì không đo lường được chỉ số tiêu thụ trên các thiết bị khác như máy tính bảng hoặc điện thoại. Mọi người thực sự xem TV ít hơn hay chỉ đơn giản là xem trên các thiết bị khác nhau?

Đối với mạng, trận chiến này quan trọng ở chỗ số lượng người xem ảnh hưởng đến nhu cầu của nhà quảng cáo. Nhưng nếu bạn là một doanh nhân, chủ doanh nghiệp nhỏ, hoặc chuyên gia … bạn thực sự không cần phải lo lắng về những xu hướng này.

Tại sao? Đơn giản: nhận thức của một người nào đó trên TV vẫn vô cùng mạnh mẽ. Là doanh nhân, chúng ta phải đánh dấu sự tín nhiệm có thể vượt qua sự hoài nghi trong tâm trí khách hàng tiềm năng của chúng ta. Rất ít chiến thuật tiếp thị thực hiện điều này hiệu quả hơn các phương tiện truyền thông và công chúng kiếm được, và ít hình thức quảng bá có quang học tốt hơn truyền hình quảng bá. Một cuộc phỏng vấn trực tiếp trên truyền hình chắc chắn là một cách tiếp xúc tốt, nhưng một động thái tốt hơn nữa là lấy clip của bạn và kết hợp nó vào các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

Tôi đã thực hiện hơn 60 cuộc phỏng vấn truyền hình trực tiếp trong ba năm qua. Và đây là người khởi xướng: Tôi đã tự mình đăng ký tất cả những lần xuất hiện này mà không cần sự trợ giúp của công ty PR hoặc nhà báo. Nếu bạn tò mò về việc sử dụng TV như một cách để bắt đầu quyền hạn của mình, nhưng muốn biết xúc xích được tạo ra như thế nào trước khi bạn đi sâu vào, đây là bốn bước bạn có thể làm theo để bắt đầu.

Có liên quan: 5 cách biến diện mạo TV thành chiêu trò PR thường xuyên cho thương hiệu của bạn

Xác định các trạm mục tiêu tại địa phương của bạn

Kinh nghiệm của tôi là với truyền hình phát sóng có trụ sở tại Hoa Kỳ, vì vậy tôi sẽ nói về vấn đề đó ở đây. Trước tiên, bạn sẽ muốn xác định thị trường hoặc các thị trường gần nhất với bạn. Liên kết hữu ích này từ Chỉ số Trạm cung cấp cho bạn 100 Khu vực thị trường được Chỉ định (DMA) hàng đầu; tìm thành phố hoặc khu vực tàu điện ngầm của bạn, sau đó ghi lại các trạm phát sóng khác nhau.

Khi vào trang web của một trạm, bạn sẽ tìm kiếm một trang liên hệ. Gần như mọi đài đều có một trang như thế này để họ có thể nhận được các mẹo tin tức. Viết lại email liên hệ và số điện thoại liên hệ của nhà ga, sau đó đặt thông tin này sang một bên.

Trước khi chúng ta đi xa hơn: Hãy biết rằng bạn không cần phải có một người đăng tin công khai để xâm nhập vào TV. Tuy nhiên, công việc khó chịu và gan góc này là một trong những lý do chính khiến việc tuyển dụng có thể giúp ích cho bạn. Các nhà xuất bản thực hiện nghiên cứu này để giải phóng bạn và các nhà xuất bản dày dạn kinh nghiệm thường có mối quan hệ cá nhân với các nhà sản xuất có thể cải thiện đáng kể cơ hội được đặt trước của bạn.

Tìm kiếm một móc tin tức khả thi

Để cập nhật tin tức, quảng cáo chiêu hàng trên TV của bạn cần phải Tin tức. Bạn chắc chắn có thể chủ động giới thiệu câu chuyện của mình cho một nhà sản xuất truyền hình để xem họ có giới thiệu bạn hay không, nhưng việc đưa tin tức thời sự hoặc ngày nhận thức có thể thêm một số điều thú vị vào khả năng tiếp cận của bạn.

Lần đầu tiên tôi thực hiện một cuộc phỏng vấn truyền hình trực tiếp, tôi đã thảo luận về chứng nghiện điện thoại thông minh và cách tiếp thị trực tuyến thao túng chúng ta. Nhưng cách tôi thêm tính cấp thiết cho quảng cáo chiêu hàng này là kết nối nó với Tuần lễ nâng cao nhận thức về căng thẳng quốc gia vào tháng 11. Các móc tin tức tạo ra một cơ chế ép buộc đối với một nhà sản xuất; nếu họ muốn đặt quảng cáo chiêu hàng của bạn, họ phải đặt ngay bây giờ chứ không phải “một ngày nào đó”. Hãy nghĩ về những cách bạn có thể kết nối kiến ​​thức chuyên môn của mình với bản tin hiện tại hoặc sắp tới và cơ hội của bạn sẽ được cải thiện.

Nếu bạn không phải là người hay theo dõi tin tức, hãy cân nhắc thiết lập các cảnh báo của Google hoặc Cảnh báo của người nói chuyện để giữ cho mình biết. Tôi dạy tất cả khách hàng của mình thiết lập cảnh báo cho 10 đến 30 điều khoản trong lĩnh vực của họ để họ có thể cập nhật tin tức mới nhất trong ngành của mình mà không bị dính vào tin tức. Bạn có thể thiết lập các cảnh báo này để gửi hàng tuần, hàng ngày hoặc theo thời gian thực.

Có liên quan: Làm thế nào để nhận được phạm vi truyền thông cho doanh nghiệp của bạn

Giới thiệu một phân đoạn phù hợp với đối tượng của họ

Khi kết hợp quảng cáo chiêu hàng của bạn, điều quan trọng là phải làm nổi bật lý do tại sao quảng cáo chiêu hàng của bạn phù hợp tuyệt vời với khán giả của cửa hàng. Tại sao mọi người muốn nghe về chủ đề này và tại sao họ muốn nghe về chủ đề này ngay bây giờ? Bán câu chuyện trước, sau đó giải thích lý do tại sao bạn là chuyên gia phù hợp để tham gia và thảo luận về vấn đề đang bàn.

Gọi cho đài truyền hình và yêu cầu được kết nối với nhà sản xuất. Nếu bạn kết nối, hãy đưa ra một quảng cáo chiêu hàng cấp cao cho câu chuyện của bạn, sau đó hỏi xem bạn có thể gửi thêm thông tin chi tiết trong email hay không. Bạn cũng có thể thử dò tìm trên LinkedIn hoặc sử dụng công cụ quét dữ liệu địa chỉ email như Thì đấy Norbert để tìm thông tin liên hệ của nhà sản xuất. Tìm đúng người gác cổng là điều quan trọng, và đôi khi bước này tạo ra sự khác biệt giữa việc được đặt trước và bị bỏ qua.

Theo dõi quảng cáo chiêu hàng của bạn hai đến ba lần trong vài ngày tới khi chủ đề vẫn còn nóng hổi. Nếu chủ đề của bạn thực sự hợp thời và có liên quan trực tiếp đến tin tức nóng hổi thì việc theo dõi ngày hôm sau hoặc cùng ngày không nằm ngoài câu hỏi, nhưng đừng quá lạm dụng nếu bạn vẫn chưa nhận được phản hồi sau một vài lần theo dõi .

Bắt đầu cuộc phỏng vấn của bạn, sau đó thu thập clip của bạn

TV chuyển động nhanh chóng; hãy chuẩn bị để sắp xếp lại lịch trình của bạn cho một cơ hội tiềm năng trong ngày hoặc ngày hôm sau. Xem lại kiến ​​thức cơ bản về đào tạo truyền thông trước khi bạn phát trực tiếp. Tôi thích ghi nhớ một vài số liệu thống kê liên quan đến chủ đề của cuộc phỏng vấn và sau đó dẫn dắt với những số liệu thống kê đó để cảm thấy thoải mái. Như một phần thưởng bổ sung, thống kê và nghiên cứu là một cách tuyệt vời để nghe có vẻ có thẩm quyền hơn.

Thành thật mà nói, bước cuối cùng là bước quan trọng nhất – đặc biệt nếu bạn là một doanh nhân trực tuyến – và đó là lấy một bản sao clip của bạn. Nhà sản xuất truyền hình đã đặt trước cho bạn có thể cung cấp cho bạn một liên kết, nhưng nếu họ quá bận, tôi sử dụng một dịch vụ như Đoạn Video TV như một an toàn dự phòng. Với $ 60, bạn có thể nhận được bản sao HD của clip nếu bạn đặt hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất hiện.

Hãy nhớ rằng không được phép đăng lại toàn bộ clip của bạn cho mục đích phân phối hàng loạt. Tuy nhiên, bạn có thể chia sẻ ảnh tĩnh hoặc clip ngắn từ các lần xuất hiện và kết hợp chúng vào hoạt động tiếp thị và trang web của bạn để mang đến cho khán giả một số yếu tố đáng kinh ngạc.

Có liên quan: 6 Quy tắc để tạo ra sự xuất hiện TV đầu tiên của bạn

TV có thể là một phương tiện đáng sợ, nhưng một khi bạn nắm bắt được quá trình này, rất khó để đánh bại quang học. Hãy làm theo các bước sau và bạn sẽ dễ dàng đăng ký cuộc phỏng vấn đầu tiên hoặc tiếp theo và gặt hái được những phần thưởng trong nhiều năm tới.

.
Theo Nick Wolny

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.