fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Instagram khẳng định sẽ cạnh tranh với TikTok và bây giờ sẽ ưu tiên video hơn ảnh

0 20

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Adam Mosseri, giám đốc Instagram, cho biết: “Chúng tôi không còn là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh nữa, thông báo rằng ứng dụng này cần có những thay đổi và sẽ tập trung nhiều hơn vào video để cạnh tranh với sự phổ biến của TikTok.

Ngày 2 tháng 7 năm 2021

3 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Kể từ khi bùng nổ nó có kinh nghiệm vào năm 2021, ứng dụng video ngắn TikTok đã trở thành đối thủ để đánh bại đối với các nền tảng khác. Bằng chứng cho điều này là nhiều mạng xã hội đã tích hợp cùng một định dạng dưới tên Shorts (YouTube), Fleets (Twitter) hoặc Reels , trong trường hợp Instagram . Giám đốc của nó cho biết sau này sẽ thực hiện những thay đổi mới đối với ưu tiên cho video hơn ảnh và vẫn còn hiệu lực.

Trong một video được xuất bản vào thứ Tư, Adam Mosseri , giám đốc của Instagram , thông báo rằng nền tảng này đã sẵn sàng để xoay chuyển và chuyển hướng sang các video ngắn, một định dạng chủ yếu chinh phục người dùng trẻ tuổi.

“Mọi người đến Instagram để giải trí, có sự cạnh tranh gay gắt và có nhiều việc phải làm” người quản lý cho biết. “Chúng tôi phải chấp nhận điều đó, và điều đó có nghĩa là thay đổi . “

Mosseri giải thích rằng Facebook- ứng dụng được sở hữu có kế hoạch thử nghiệm các chiến lược mới, chẳng hạn như đề xuất video toàn màn hình sang người dùng trong nguồn cấp dữ liệu của họ, ngay cả từ những tài khoản mà họ không theo dõi.

“Chúng tôi cũng sẽ thử nghiệm với việc bao quát video rộng hơn – video toàn màn hình, nhập vai, giải trí, dành cho thiết bị di động”, anh giải thích. “Bạn sẽ thấy chúng tôi làm một số việc hoặc thử nghiệm nhiều thứ khác nhau trong không gian này trong vài tháng tới . “

Và để làm rõ vị thế của công ty, Mosseri đã kết thúc bằng một câu nghe như câu: Chúng tôi không còn là người chia sẻ ảnh nữa ứng dụng hoặc một ứng dụng để chia sẻ ảnh vuông . “

Tin tức được đưa ra sau khi nhân viên Instagram gợi ý vài ngày trước rằng nền tảng này có thể thêm một hình thức mới kiếm tiền xuyên qua ‘Câu chuyện độc quyền’ . Đây sẽ là những câu chuyện chỉ dành cho người đăng ký của một người sáng tạo mà không có khả năng chụp ảnh màn hình.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.