fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

TNPL ký Upstox làm đối tác chính thức của mình, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 18

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Upstox thông báo hợp tác với Tamil Nadu Premier League 2021

Giải ngoại hạng Tamil Nadu (TNPL) đã công bố Upstox là đối tác chính thức của mình trong thời hạn hai năm.

Đối với Upstox, Tamil Nadu là một trong những thị trường trọng điểm. Khoảng 60% khách hàng của Upstox từ Tamil Nadu là các nhà đầu tư lần đầu và hơn 15% là các nhà đầu tư nữ. Sự hợp tác này sẽ củng cố hơn nữa chỗ đứng của Upstox tại Tamil Nadu và các khu vực khác của miền nam Ấn Độ, công ty cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Shrini Viswanath, đồng sáng lập Upstox, cho biết “TNPL đã làm cho môn cricket trở nên thú vị và hấp dẫn. Tương tự, tại Upstox, chúng tôi nắm bắt được ý tưởng thúc đẩy một nền văn hóa đầu tư, trong đó mọi người không coi đầu tư là một việc vặt, mà là một thứ gì đó dễ dàng và hấp dẫn. Sự hợp tác này sẽ góp phần đáng kể vào việc nâng cao hiểu biết về tài chính và thúc đẩy văn hóa đầu tư trên toàn tiểu bang. Chúng tôi muốn trở thành đối tác đồng hành của thế hệ thương nhân và nhà đầu tư tiếp theo. ”

K. Shivakumar, chủ tịch, TNPL, cho biết, “Chung tay với Upstox có thể tạo ra tác động tích cực rất lớn đến nguyện vọng tài chính của khán giả xem giải đấu này, đặc biệt là đối với hàng triệu thanh niên Ấn Độ đang muốn tìm hiểu về đầu tư cổ phiếu.”

Các trận đấu sẽ bắt đầu từ ngày 18 tháng 7 …

Sự hợp tác này là để phát sóng các trận đấu sắp tới của đội cricket Ấn Độ …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.