fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Ting khái niệm thương hiệu cho Melts bởi Wellbeing Nutrition, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 21

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ting lên ý tưởng xây dựng thương hiệu cho Melts by Wellbeing Nutrition

Cơ quan quản lý thương hiệu TING đã lên ý tưởng về nhãn hiệu và bao bì cho nhãn hiệu mới nhất của Wellbeing Nutrition – Melts. Miếng dán mỏng uống tan chảy là một sản phẩm mới được tung ra thị trường bởi chế độ dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Với sáu biến thể khác nhau, họ đã đưa ra các chất bổ sung cho mái tóc khỏe mạnh, giấc ngủ ngon, giảm đau cổ họng và hơn thế nữa.

Việc xây dựng thương hiệu và thông điệp của Melts tập trung vào việc cần phải suy nghĩ lại về việc sử dụng các chất bổ sung dinh dưỡng như thế nào hiện tại, nơi mà sự thiếu hụt và các vấn đề sức khỏe dẫn đến chúng đã được công nhận là nguyên nhân gây lo ngại cho nhiều người.

Cũng đọc: Cảnh sát Nga đàn áp các nhà báo điều tra

Người sáng lập Wellbeing Nutrition, Avnish Chhabria cho biết, “Để xây dựng một thương hiệu nhắm đến đối tượng trẻ ngày nay, những người trẻ hiểu biết về kỹ thuật số, chúng tôi muốn làm việc với một người thực sự hiểu thế hệ đó. Là một thương hiệu cung cấp các giải pháp dinh dưỡng, với Melts, chúng tôi muốn nỗ lực hết mình và tiếp cận với càng nhiều người càng tốt ”.

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.