fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Mumbai City FC để tăng cường quan hệ đối tác toàn cầu với City Football Group và Expo 2020 Dubai, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 69

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nhà vô địch giải Siêu Anh hùng Ấn Độ Mumbai City FC được thiết lập để tăng cường mối quan hệ đối tác toàn cầu mới giữa City Football Group – có các câu lạc bộ bao gồm nhà vô địch giải Ngoại hạng Anh Manchester City – và Expo 2020 Dubai.

Sự hợp tác này sẽ chứng kiến ​​World Expo đầu tiên diễn ra ở khu vực Trung Đông, Châu Phi và Nam Á (MEASA) trở thành đối tác chính thức của Mumbai City FC trong mùa giải ISL 2021-22. City Football Group hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn cho Mumbai City FC và đã ký kết thỏa thuận mua lại phần lớn khoản đầu tư vào Mumbai City FC. Giao dịch mua đang chờ phê duyệt cuối cùng.

Expo 2020 Dubai sẽ quy tụ mọi người, cộng đồng và hơn 190 quốc gia để truyền cảm hứng cho hành động và cung cấp các giải pháp thực tế cho những thách thức trong cuộc sống thực. Thông qua mối quan hệ hợp tác này, City Football Group sẽ có thể khai thác kiến ​​thức từ các sáng kiến ​​hàng đầu thế giới để mở rộng các giá trị đổi mới, tính bền vững và thúc đẩy thay đổi xã hội thông qua bóng đá.

Đọc thêm: Đầu tư của RedBird vào Rajasthan Royals có tác động tích cực đến CSK

Phản ánh bản chất toàn cầu của Expo 2020 và những người tham gia, cũng như dân số đa dạng, đa văn hóa của UAE, liên kết sẽ có các hoạt động địa phương với một số câu lạc bộ chị em khác của Thành phố, bao gồm New York City FC, Melbourne City FC và Yokohama F. Marinos.

Roel de Vries, Giám đốc điều hành của City Football Group, cho biết, “Tại Manchester City, chúng tôi không ngừng nỗ lực để tìm ra những giải pháp tốt nhất để đạt được thành công, cho dù đó là trên sân cỏ hay mọi thứ chúng tôi làm xa hơn để tương tác với cơ sở người hâm mộ toàn cầu của chúng tôi, hoạt động một cách bền vững và giúp hỗ trợ các cộng đồng của chúng ta. Hợp tác với Expo 2020 và khám phá kiến ​​thức chuyên môn phong phú của nó sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời cho Câu lạc bộ để phát triển kiến ​​thức của mình trên nhiều lĩnh vực. ”

Cũng đọc: Một cái nhìn về Amazon dưới thời Jeff Bezos

Sholto Douglas-Home, Giám đốc kinh doanh và thương mại, Expo 2020 Dubai, cho biết, “Sự hợp tác này là một sự bổ sung thú vị cho sự tham gia của Expo 2020 với một số môn thể thao hàng đầu trên toàn cầu, bao gồm sự tài trợ chính thức của chúng tôi cho đội Công thức 1 và giải Ngoại hạng Ấn Độ Rajasthan Royals – với nhiều hợp tác thể thao hơn sẽ sớm được công bố. ”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.