fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

TikTok có một tháng để phản hồi các khiếu nại về vi phạm quyền của người tiêu dùng ở Liên minh Châu Âu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 55

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

TikTok cho biết họ sẽ thảo luận với Ủy ban Bảo vệ Người tiêu dùng Ireland và Cơ quan Người tiêu dùng Thụy Điển về các biện pháp mà họ đã đưa ra gần đây.

TikTok đã được cho một tháng để trả lời nhiều khiếu nại từ các nhóm người tiêu dùng của Liên minh châu Âu (EU) rằng nó bị cáo buộc vi phạm luật tiêu dùng của khối và cũng bị cáo buộc không bảo vệ trẻ em khỏi quảng cáo ẩn và nội dung không phù hợp.

Thuộc sở hữu của ByteDance của Trung Quốc, ứng dụng video ngắn đã có tốc độ phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới, đặc biệt là ở lứa tuổi thanh thiếu niên. Tuy nhiên, một số sự cố đã làm dấy lên lo ngại về các chính sách bảo mật và an toàn của nó.

Ủy ban Châu Âu hôm thứ Sáu cho biết họ đã tiến hành một cuộc đối thoại chính thức với TikTok và các nhóm người tiêu dùng quốc gia để xem xét các chính sách và thực tiễn thương mại của công ty. Ủy viên Tư pháp Châu Âu Didier Reynders cho biết số hóa lớn hơn do đại dịch Covid-19 mang lại đã tạo ra những rủi ro mới, đặc biệt là đối với những người tiêu dùng dễ bị tổn thương. Ông cho biết trong một tuyên bố: “Ở Liên minh châu Âu, việc nhắm mục tiêu vào trẻ em và trẻ vị thành niên với các quảng cáo trá hình như biểu ngữ trong video là không được phép.

TikTok cho biết họ sẽ thảo luận với Ủy ban Bảo vệ Người tiêu dùng Ireland và Cơ quan Người tiêu dùng Thụy Điển về các biện pháp mà họ đã đưa ra gần đây. Cả hai cơ quan đang dẫn đầu cuộc đàm phán “Chúng tôi đã thực hiện một số bước để bảo vệ người dùng trẻ tuổi của mình, bao gồm đặt tất cả tài khoản dưới 16 tuổi ở chế độ riêng tư theo mặc định và vô hiệu hóa quyền truy cập của họ vào tin nhắn trực tiếp”, công ty cho biết trong một tuyên bố.

“Hơn nữa, người dùng dưới 18 tuổi không thể mua, gửi hoặc nhận quà tặng ảo và chúng tôi có các chính sách nghiêm ngặt cấm quảng cáo trực tiếp thu hút những người dưới độ tuổi chấp thuận kỹ thuật số.”

Liang Rubo, giám đốc nhân sự của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc, sẽ thay thế ông …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.