fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tiếp thị có đạo đức như một công cụ để thay đổi bộ mặt của tiếp thị kỹ thuật số

0 49

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Nó có thể làm bạn ngạc nhiên rằng 92 phần trăm Millennials thích hỗ trợ các doanh nghiệp lành mạnh về mặt đạo đức khi mua hàng. Ngoài ra, 82% cho rằng các thương hiệu có đạo đức hoạt động tốt hơn các công ty tương tự không cố gắng tuân thủ các nguyên tắc đạo đức.


tài liệu

Ash Geary, Giám đốc điều hành của Remark

Các công ty cam kết làm điều tốt thay vì chỉ kiếm tiền đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng lớn về cơ sở khách hàng và lợi nhuận của họ.

Tuy nhiên, đằng sau những doanh nghiệp này là các đại lý tiếp thị kỹ thuật số thực hiện một điều quá hiếm gặp trong thế giới tiếp thị: tiếp thị đạo đức. Và không có công ty tiếp thị kỹ thuật số nào làm điều đó tốt hơn Remark, do CEO Ash Geary đứng đầu.

Tiếp thị đạo đức: Nhiều triết lý hơn là một chiến lược

Tiếp thị có đạo đức là một triết lý hơn là một chiến lược đối với Ash; đó là một cách sống thúc đẩy các giá trị của công ty và khuyến khích nhân viên thấm nhuần những giá trị đó trong khách hàng của mình.

Ash xem xét tính đạo đức, trung thực và minh bạch trong các hoạt động tiếp thị của công ty từ cả góc độ tài chính và đạo đức.

Vì cần có thời gian và sự chú ý đến bức tranh lớn hơn, Ash tin rằng tiếp thị có đạo đức là một hoạt động đòi hỏi cam kết lâu dài. Bao gồm cả các nhà cung cấp và nhà sản xuất và thay đổi cách thức cung cấp hàng hóa. Nó cũng liên quan đến việc làm điều đúng đắn cho cộng đồng địa phương và môi trường nói chung, cũng như vì lợi ích của nhân viên công ty.

Định hình lại bối cảnh tiếp thị kỹ thuật số

Nhận xét được thành lập tại Tokyo với tư cách là một công ty có một không hai bởi một nhóm các chuyên gia Nhật Bản và quốc tế có trình độ đặc biệt. Nhờ có đội ngũ nhân viên đa văn hóa, cơ quan này đã có thể cung cấp sự hỗ trợ vô giá cho cả các công ty phương Tây đang tìm kiếm chỗ đứng tại thị trường Nhật Bản và các công ty Nhật Bản quan tâm đến việc mở rộng ra quốc tế.

Remark có một giải pháp mới trong tiếp thị kỹ thuật số chủ yếu nhờ vào sự lãnh đạo của Giám đốc điều hành Ash. Theo quy định, Remark sẽ không áp đặt bất kỳ giải pháp hoặc chiến lược nào cho các đối tác của họ trừ khi họ đã dùng thử và có thể đảm bảo chất lượng của nó.

Cho dù có bao nhiêu tiền còn lại trên bàn, họ sẽ không quảng bá bất cứ thứ gì mà họ tin rằng có thể gây hại cho đối tượng mục tiêu.

Bản thân của một người đàn ông

Đã từng làm việc trong lĩnh vực chiến lược tiếp thị, thiết kế và sản xuất trong một phần tư thế kỷ qua, Ash rất thành thạo trong những thách thức độc đáo của phương tiện kỹ thuật số.

Anh ấy giúp các công ty mở rộng phạm vi tiếp cận bằng cách cung cấp thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu và chiến lược bất đối xứng cho tương tác giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2C) và giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B). Anh ấy giúp các doanh nghiệp hoàn thành sứ mệnh của họ, hợp lý hóa thông điệp của họ và loại bỏ các rào cản để mở rộng.

Ash đã viết Giỏi bất cứ điều gì, nhanh chóng!, một hướng dẫn cách thực hiện đưa ra một phương pháp để cải thiện hiệu suất của một người một cách nhanh chóng và đáng tin cậy trong bất kỳ nỗ lực nào. Anh ấy sử dụng cuốn sách này để truyền đạt vô số bài học cuộc sống và lời khuyên đã được chứng minh là đúng cho độc giả của mình bằng cách rút ra kinh nghiệm của chính mình.

Ash Geary đã lãnh đạo Remark kể từ khi thành lập vào năm 2018. Anh ấy là nhân tố thiết yếu trong sự thành công và mở rộng của công ty. Việc các doanh nghiệp có uy tín như HubSpot, chuyên gia Google East và chuyên gia Amazon eShopportinity đã chọn cộng tác với công ty chứng tỏ sự thành công của cam kết tiếp thị có đạo đức và tạo ra giá trị đích thực.

Một loạt các dịch vụ thực sự độc đáo của Remark đã giúp nhiều khách hàng xây dựng các doanh nghiệp thành công ngay từ đầu ở Nhật Bản và hơn thế nữa.

Ash cũng đang viết cuốn sách thứ hai của mình, “Tiếp thị cấp độ 1”. Đó là hướng dẫn tiếp thị cấp đại lý cho các doanh nghiệp nhỏ. Cuốn sách này sẽ được xuất bản vào cuối năm 2023.

Theo Hardik Kundu

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.