fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Thương hiệu bản thân tốt hơn với nhiếp ảnh cổ động đích thực

0 14

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Công ty khởi nghiệp do nữ thành lập này thực hiện sứ mệnh làm cho nhiếp ảnh cổ phiếu trở nên đa dạng, chân thực và giá cả phải chăng hơn.

Ngày 16 tháng 7 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Trong một thị trường kỹ thuật số đông đúc với nhiều đối thủ cạnh tranh xung quanh các sản phẩm giống nhau, thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng nhất để giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật giữa đám đông. Bạn không muốn quảng cáo sản phẩm của mình giống với sản phẩm của những người khác hoặc sử dụng hình ảnh kho lưu trữ nhạt nhẽo để giới thiệu câu chuyện của công ty bạn. Vượt ra ngoài các thư viện ảnh stock thông thường với Scopio Authentic Stock Photography.

Đặc trưng trên CNNHuffPost, Scopio do nữ thành lập đang thực hiện sứ mệnh làm cho kho ảnh trở nên đa dạng, chân thực và giá cả phải chăng hơn.

Thư viện rộng lớn (và đang phát triển) của Scopio bao gồm hơn 400.000 hình ảnh đa dạng được chụp bởi hơn 13.000 nhiếp ảnh gia trên 150 quốc gia. Khi đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả với giấy phép tiêu chuẩn và giấy phép mở rộng, cho phép bạn sử dụng hình ảnh linh hoạt theo nhiều cách. Với Scopio, bạn sẽ có quyền truy cập vào những bức ảnh tuyệt vời từ những người sáng tạo đích thực để sử dụng trong hoạt động tiếp thị, quảng cáo, trang web, mạng xã hội, hàng hóa và hơn thế nữa — tất cả chỉ với một mức giá trả trước.

Scopio vượt xa các thư viện kho thông thường bằng cách sử dụng AI để giúp các doanh nghiệp và nhà quảng cáo kết nối với nhau để tìm hình ảnh không giới hạn, miễn phí bản quyền hàng ngày. Không có ảnh nào trên Scopio được đặt hoặc thừa, chúng đã vượt lên trên và hơn thế nữa để xóa thư viện các hình ảnh trùng lặp hoặc quá giống nhau. Tốt hơn, Scopio trả tiền hậu hĩnh cho người sáng tạo để bạn có thể yên tâm khi biết mình không khai thác ngành công nghiệp sáng tạo.

Với ít hạn chế hơn, bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào thư viện ảnh đa dạng, khổng lồ và có quyền truy cập vào các hình ảnh biên tập mới và các sự kiện hiện tại hàng tháng. Bất kể bạn muốn xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của mình như thế nào, Scopio sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách có ý nghĩa và chu đáo.

Tăng cường xây dựng thương hiệu của bạn với Scopio. Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký trọn đời và cũng nhận được 30 đô la tín dụng tại cửa hàng chỉ với $ 29,99.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.