fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Sản xuất tại Ấn Độ để tạo cảm giác hiện diện tại sân vận động trong các sự kiện điền kinh, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 22

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Trong số sáu công ty được cơ quan quản lý của môn thể thao World Athletics liệt kê để cung cấp dụng cụ cho các sự kiện ném bóng, ném đĩa và ném búa, ba công ty – Anand Track and Field Equipment (ATE), Bhalla International và Nelco – có trụ sở tại Ấn Độ. (Ảnh đại diện / iStock)

Ấn Độ có thể không ở bất cứ nơi nào gần với việc trở thành siêu cường điền kinh nhưng các thiết bị do các công ty của đất nước sản xuất sẽ có thể xuất hiện khắp nơi trong các sự kiện thực địa của Thế vận hội tại Sân vận động Olympic của Tokyo.

Trong số sáu công ty được cơ quan quản lý của môn thể thao World Athletics liệt kê để cung cấp dụng cụ cho các sự kiện ném bóng, ném đĩa và ném búa, ba công ty – Anand Track and Field Equipment (ATE), Bhalla International và Nelco – có trụ sở tại Ấn Độ.

Họ sẽ cung cấp các môn ném bóng (7,26kg), ném đĩa (2kg) và búa (7,26kg) trong Thế vận hội khai mạc vào ngày 23/7.

Những dụng cụ này được giữ trong giá đỡ tại địa điểm thi đấu để người tham gia lựa chọn.

Adarsh ​​Anand của ATE nói với PTI rằng: “Chúng tôi đang cung cấp sáu dụng cụ cho mỗi môn ném bóng, ném đĩa và ném búa. Vì vậy, đối với các sự kiện nam và nữ, chúng tôi sẽ cung cấp 36 dụng cụ trong suốt Thế vận hội Tokyo”.

“Dụng cụ của chúng tôi đã được sử dụng trong Thế vận hội kể từ Thế vận hội Barcelona năm 1992 cho đến nay. Trên thực tế, hành trình của chúng tôi với điền kinh bắt đầu ở Tokyo trong Giải vô địch thế giới năm 1991”, anh nói thêm.

Công ty có một văn phòng đăng ký tại Meerut và cũng có một nhà máy ở New Delhi.

Bhalla International cũng cung cấp 36 dụng cụ, mỗi dụng cụ dành cho ném bóng nam và nữ, ném đĩa và ném búa.

Đại diện công ty Ashutosh Bhalla cho biết: “Thương hiệu của chúng tôi đã nhận được giải thưởng cho các sản phẩm chất lượng cao trong Thế vận hội Rio 2016. Đây là một đặc ân tự hào cho công ty chúng tôi và cũng là cho đất nước có mặt tại Thế vận hội.

Nhiều vận động viên cạnh tranh mang theo dụng cụ của riêng họ được tùy chỉnh cho chính họ, chẳng hạn như Neeraj Chopra sẽ sử dụng Nemeth hoặc một chiếc lao thương hiệu Bắc Âu. Nhưng một số vận động viên sẽ sử dụng các dụng cụ được giữ tại các giá đỡ của địa điểm thi đấu.

Ba người Ấn Độ đang tranh tài tại Thế vận hội Tokyo sẽ sử dụng các nhãn hiệu sản xuất trong nước.

“Tajinder Singh Toor và Kamalpreet Kaur sẽ sử dụng cú đánh và ném đĩa của chúng tôi. Ngoài ra, tôi cũng mong các đối thủ của các quốc gia khác sử dụng dụng cụ của chúng tôi”, Anand nói.

Ông nói thêm: “Trong những năm qua, các vận động viên của hơn 40 quốc gia – từ Châu Âu và Hoa Kỳ – đã sử dụng các thiết bị của chúng tôi trong các cuộc thi cấp cao nhất trên toàn thế giới.

Cựu chiến binh Seema Punia sẽ sử dụng loại đĩa được sản xuất bởi Bhalla International, cũng là một công ty có trụ sở tại Meerut và là một trong những nhà xuất khẩu dụng cụ thể thao lớn nhất trong nước.

“Seema Punia đang sử dụng đĩa của chúng tôi và tôi đang mong đợi một số đối thủ khác cũng vậy”, Bhalla nói.

Nhưng các dụng cụ không được cung cấp cho Ban tổ chức thay cho tiền.

“Đó là một loại quảng cáo. Sản phẩm của chúng tôi được nhìn thấy tại sự kiện thể thao lớn nhất thế giới và các vận động viên sẽ biết đến thương hiệu cũng như chất lượng của chúng tôi và họ có thể dùng thử trong tương lai”, Bhalla nói.

Một cú ném, đĩa hoặc búa chất lượng tốt có giá dao động từ 6000 Rs đến 10.000 Rs.

Những vận động viên này là một phần của chiến dịch thương hiệu mới nhất ‘Only See Great’ …

Một loại coronavirus đang trỗi dậy đã buộc Nhật Bản phải ban bố tình trạng khẩn cấp ở thủ đô …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.