fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Thums Up trở thành đối tác đồ uống không cồn cho World Cup T20, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Thums Up đã hợp tác với ICC (Hội đồng Cricket Quốc tế) với tư cách là đối tác độc quyền về đồ uống không cồn. Thông qua chiến dịch, Thums Up nhằm mục đích giới thiệu hành trình gian khổ của Jasosystem Bumrah, người chống lại mọi khó khăn và những ý kiến ​​không mong muốn, luôn cam kết và vươn lên theo kịp thời điểm. Chiến dịch cũng có một video tương tự giới thiệu câu chuyện của Mohammed Siraj, vận động viên ném bóng nhanh người Ấn Độ.

Chiến dịch video phù hợp với thông điệp thương hiệu của Thums Up về ‘chủ nghĩa anh hùng thực sự’ với khẩu hiệu – Apni Pace Se, India Ka Game #PalatDe.

Arnab Roy, phó chủ tịch kiêm trưởng bộ phận marketing, Coca-Cola Ấn Độ và Tây Nam Á, cho biết, “Phù hợp với lịch sử hợp tác của chúng tôi với các sự kiện thể thao toàn cầu và sự liên kết của chúng tôi với Thế vận hội Tokyo và Paralympics 2020, quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi với ICC , củng cố cam kết của chúng tôi trong việc làm mới người xem và nâng cao trải nghiệm giải trí của họ. Thương hiệu tiếp tục ca ngợi sự làm việc chăm chỉ, quyết tâm và vượt qua nhiều thử thách của các cầu thủ của chúng tôi để đại diện cho Ấn Độ tại các sự kiện thể thao uy tín như vậy. Chúng tôi tự hào chào đón Jasionary Bumrah, một trong những vận động viên bowling nhanh nhất thế giới, đến với gia đình Thums Up. Những cuộc đấu tranh và hành trình cuộc sống của anh ấy thể hiện tinh thần của thương hiệu và sẽ gây được tiếng vang cho người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới. ”

Bumrah cho biết, “Thương hiệu tập trung vào việc liên kết với các sự kiện thể thao toàn cầu và tôn vinh sức mạnh và tinh thần anh hùng của những con người thực – những cầu thủ. Tôi tin rằng đây là một mối quan hệ hợp tác lý tưởng mang lại sự kết nối tự nhiên với những người hâm mộ cricket và thể hiện sự kiên cường và chăm chỉ mà các cầu thủ đến từ các nền tảng khác nhau đã nỗ lực để vượt qua những thử thách của họ và đại diện cho đất nước của chúng ta. ”

Sukesh Nayak, Giám đốc sáng tạo, Ogilvy India, cho biết: “Chúng tôi yêu cricket và chúng tôi ngưỡng mộ sự gan dạ, chăm chỉ và quyết tâm của các cầu thủ, những người đã vượt qua mọi thứ để chơi cho đất nước. Sau Thế vận hội và Paralympic, trong phần thứ ba của chiến dịch #PalatDe, chúng tôi sẽ kỷ niệm chiến thắng của các anh hùng bán vé trước những người phản đối họ. “

Sau chiến dịch #PalatDe, lần này thương hiệu đã đưa ra #TaanePalatDe …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.