fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tata Consumer Products tung ra thương hiệu Tata Soulfull, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 10

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Tata Consumer Products, công ty sản xuất các sản phẩm tiêu dùng, đã công bố triển khai thương hiệu mới cho dòng sản phẩm Tata Soulfull, tích hợp logo Tata vào thương hiệu.

Logo ‘Tata Soulfull’ giờ đây sẽ được tích hợp vào tất cả các điểm tiếp xúc của thương hiệu trên các nền tảng trực tuyến, tài sản thế chấp tiếp thị và bao bì.

Tata Consumer Soulfull trở thành công ty con 100% của Tata Consumer Products vào tháng 2 năm 2021.

Sunil D’Souza, giám đốc điều hành kiêm giám đốc điều hành, Tata Consumer Products, cho biết “Việc giới thiệu thương hiệu ‘Tata Soulfull’ đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi và sẽ giúp kết hợp thế mạnh của cả hai thương hiệu để mở rộng sự hiện diện trên thị trường của chúng tôi trong phân khúc này. “

Prashant Parameswaran, MD và Giám đốc điều hành, Tata Consumer Soulfull, cho biết “Chúng tôi tin tưởng rằng sức mạnh của thương hiệu Tata kết hợp với mạng lưới bán hàng và phân phối của Tata Consumer sẽ giúp chúng tôi mở rộng hơn nữa tiềm năng của thương hiệu Soulfull. Thương hiệu ‘Tata Soulfull’ sẽ nâng cao uy tín của thương hiệu và làm cho sức khỏe trở nên phổ biến và dễ tiếp cận hơn trong khi vẫn giữ được sự sống động của nó. “

Chiến dịch được lên ý tưởng bởi Mullen Lintas …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.